Vua Hải Tặc thành công ngoài mong đợi trong ngày ra mắt

Vào lúc 10h00 sáng nay (11/08/2012), webgame Vua Hải Tặc đã chính thức ra mắt. Ngay từ sáng sớm, hàng ngàn game thủ đã có mặt tại fanpage cũng như diễn đàn của trò chơi này để ngóng đợi những thông tin mới nhất. Hầu như ai cũng mong muốn mình sẽ trở thành người đầu tiên bước chân vào cuộc phiêu lưu trong thế giới hải tặc.

Vua Hải Tặc thành công ngoài mong đợi trong ngày ra mắt 1

Trong thời điểm đầu tiên, nhà phát hành SSG đã mở cửa 8 máy chủ cùng lúc. Tuy nhiên, chỉ sau một tiếng ra mắt, tất cả các máy chủ của Vua Hải Tặc đã quá tải và vẫn còn hàng ngàn người chơi chưa đăng nhập vào game được. Hàng loạt bình luận trên fanpage của trò chơi đã thể hiện hai sắc thái trái ngược nhau của cộng đồng game thủ.

Những game thủ đã đăng nhập được thì tỏ ra thỏa mãn với những gì mình kỳ vọng vào game và họ đã may mắn hơn những người chơi khác trong quá trình đua top trên bảng xếp hạng Vua Hải Tặc. Ngược lại, những game thủ thiếu may mắn thì tỏ ra khá bức xúc, họ lớn tiếng đòi hỏi nhà phát hành phải mở thêm nhiều máy chủ hơn nữa để đáp ứng nhu cầu tham gia vào game của những game thủ đang phải xếp hàng chờ đợi.

Vua Hải Tặc thành công ngoài mong đợi trong ngày ra mắt 2

FTC Online, đơn vị đồng phát hành Vua Hải Tặc với SSG đã cung cấp thêm biện pháp đăng nhập game thông qua client game do hãng này phát triển. Theo giới thiệu của đơn vị này, khi đăng nhập qua client game, các game thủ sẽ hạn chế được tình trạng lag và mất kết nối khi tham gia vào Vua Hải Tặc. Bên cạnh đó, nhà phát hành này còn tổ chức sự kiện “Truy tìm kho báu” nhằm khuyến khích các game thủ sử dụng client với hàng loạt quà tặng cực hấp dẫn.

Trước sức nóng của Vua Hải Tặc đang lan tỏa trong cộng đồng game thủ, vào buổi chiều cùng ngày, nhà phát hành SSG đã tăng thêm hai máy chủ nữa, nâng tổng số máy chủ trong ngày đầu ra mắt của Vua Hải Tặc lên con số 10. Có thể nói, với những thành công bước đầu của Vua Hải Tặc, trò chơi này hứa hẹn sẽ là một thế lực đáng gờm của làng game Việt trong thời gian sắp tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: