Vua Hải Tặc tung bản cập nhật mới đón Noel

Vào lúc 13h00 ngày 24/12/2012 tới đây, nhà phát hành SSGroup sẽ tiến hành cập nhật phiên bản mới cho trò chơi trực tuyến Vua Hải Tặc với nhiều tính năng hấp dẫn. Đây cũng là hoạt động chuẩn bị cho kế hoạch sát nhập máy chủ diễn ra vào đầu năm 2013.

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của bản cập nhật lần này chính là tính năng tinh bàn. Ở phiên bản hiện tại của game, người chơi (hiển thị qua nhân vật tướng chính), không thực sự có sức mạnh nổi bật, rất nhiều đồng đội có sức mạnh gấp nhiều lần tướng chính. Điều này gây ra một cảm giác khá khó chịu cho người chơi khi nhân vật của mình rất không được như ý. Lý do duy nhất để được sử dụng là vì không thể bỏ đi được!

Vua Hải Tặc tung bản cập nhật mới đón Noel 1

Đến với hệ thống tinh bàn của bản cập nhật Noel, tướng chính sẽ lột xác, mang một sức mạnh hoàn toàn mới, không thua kém những Luffy, Kaku hay Rob Lucci. Bằng cách sử dụng các chòm sao chúc phúc, điểm chỉ số cũng như thiên phú của tướng chính sẽ được nâng cấp đáng kể, tướng chính sở hữu chỉ số S- hay S sẽ không còn là điều không tưởng nữa.

Bên cạnh đó, hệ thống trang bị cũng sẽ có sự thay đổi đáng kể, sự xuất hiện của trang bị cam, loại trang bị có chỉ số cao nhất. Một điểm đặc biệt là trang bị cam được tổng hợp thành từ các trang bị tím cấp thấp hơn với những nguyên liệu có được từ phụ bản. Điều này chắc chắn là tin mừng cho những game thủ “nhà nghèo” không còn phải lo lắng về khoảng cách sức mạnh với những đại gia. Hơn thế nữa, những trang bị tím không cần thiết sẽ không bị lãng phí.

Theo bật mí từ nhà phát hành SSGroup, vào đầu năm 2013, Vua Hải Tặc sẽ tiến hành sát nhập máy chủ để chuẩn bị cho một chiến trường đông người hơn mang tên “Hải tặc chiến trường”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: