Vua Pháp Thuật: Thập Nhi Tinh Cung đã trình làng

Theo các thông tin mà chúng tôi mới nhận, VTC Game đã cập nhật thành công phiên bản mới Thập Nhị Tinh Cung cho trò chơi trực tuyến Vua Pháp Thuật vào sáng nay (26/04/2013).

So với các phiên bản trước, trong phiên bản này, nhiều vật phẩm quý đã được thêm thắt vào trong phần thưởng các sự kiện để tăng thêm sự hứng khởi cho game thủ tham gia. Thêm vào đó, hệ thống 12 cung hoàng đạo với nhiều thử thách cũng là một tính năng được nhiều game thủ mong đợi.

Vua Pháp Thuật: Thập Nhi Tinh Cung đã trình làng 1

Điểm đáng chú ý trong bản cập nhật lần này đó là game thủ có thể gia tăng sức mạnh cho nhân vật bằng cách khiêu chiến người thủ hộ các cung hoàng đạo sở hữu nhiều tuyệt kỹ đáng sợ để lấy được các năng lực đặc biệt họ. Một điều tất nhiên là đây không phải là một thử thách đơn giản. Chẳng hạn theo thông tin từ VTC Game thì khi khiêu chiến với thủ hộ cung Xử Nữ nếu dính tuyệt kỹ Thiên Vũ Bảo Luân thì game thủ chỉ chờ chết khi bị tước đoạt dần ngũ giác còn muốn thắng phải sử dụng giác quan thứ 6. Còn khi khiêu chiến với cung Nhân Mã bạn sẽ đau đầu với chiêu Kage Bushin no Jutsu (Thuật Phân Thân) của các ninja thượng đẳng vì phải phán đoán tìm đúng người thật nếu hạ gục nhầm phân thân thì sẽ xuất hiện phân thân mới.

Thêm vào đó, nếu trong phiên bản Tết vừa qua, sự vắng mặt của thần thú năm Rắn đã khiến nhiều game thủ hụt hẫng thì trong phiên bản mới này sự có mặt của thần thú Kỳ Kỳ. Kỳ Kỳ thuộc tộc Naga sở trường về tấn công đặc biệt như lượng sinh lực càng giảm thì sức sát thương càng cao hay khi tấn công có thể phát sinh một số trạng thái đặc biệt như khiến nhân vật hóa đá, trúng độc,… Thần thú này hứa hẹn sẽ khiến các trận tranh tài trong game trở nên hấp dẫn và gây cấn hơn.

Cuối cùng bản cập nhật Thập Nhị Tinh Cung còn mang đến cho các game thủ một trải nghiệm mới đó là du hành không gian bằng tàu bay giấy. Ngoài ra, Vua Pháp Thuật còn cập nhiều thay đổi khác để mang đến cho game thủ một bản cập nhật thú vị và hấp dẫn trong mùa hè này. Thông tin chi tiết về Thập Nhị Tinh Cung, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: