Vương Quốc Bay cập nhật phiên bản Thế Giới Tình Yêu

Sau khi phiên bản Hàn Quốc và thế giới công bố về phiên bản 13 và 14 thì cộng đồng game thủ Việt Nam cũng rộ lên tin Flyff – Vương Quốc Bay sẽ “lên đời” cùng lúc với cộng đồng game thủ thế giới. Mới đây, nhà phát hành VDC – Net2E đã chính thức xác nhận việc cập nhật phiên bản mới cho Vương Quốc Bay. Phiên bản mới “Thế Giới Tình Yêu” sẽ được ra mắt vào hồi 10h10 ngày 22/10/2009.

Trong phiên bản mới này các game thủ sẽ được trải nghiệm hàng loạt những tính năng mới lạ và độc đáo của Vương Quốc Bay.

Hệ thống kết hôn:

Vương Quốc Bay cập nhật phiên bản Thế Giới Tình Yêu 1

Đến với phiên bản ” Thế Giới Tình Yêu “, các chiến binh có thể cầu hôn và cưới người mà mình thương thầm trộm nhớ và cùng họ sát cánh bên nhau suốt cả hành trình khám phá Vương Quốc Bay.

Hệ thống nhà ở:

Vương Quốc Bay cập nhật phiên bản Thế Giới Tình Yêu 2

Với hệ thống này, bạn có thể xây dựng và trang trí cho mình một căn phòng thật lộng lẫy, dễ thương theo đúng phong cách của riêng mình. Có thể nói rằng hệ thống nhà ở trong phiên bản mới sẽ làm tái hiện lại một thế giới “The Sim” trực tuyến tại Vương Quốc Bay.

Đường đua Cầu Vồng:

Vương Quốc Bay cập nhật phiên bản Thế Giới Tình Yêu 3

Khác với các phiên bản trước đây, tại phiên bản ” Thế Giới Tình Yêu ” lần này các chiến binh sẽ được tham gia vào những trò chơi sống động mang đậm phong cách của Vương Quốc Bay tại mỗi chặng đua của đường đua Cầu Vồng. Ngoài ra, cũng tại phiên bản này, các chiến binh còn có thể làm những nhiệm vụ để đạt được những danh hiệu rất độc đáo.

Khám phá vùng đất mới với những item mới:

Vương Quốc Bay cập nhật phiên bản Thế Giới Tình Yêu 4

Trong phiên bản ” Thế Giới Tình Yêu “, Vương Quốc Bay sẽ mở rộng thêm nhiều vùng đất mới như : Đảo San Hô (Dành cho cấp độ thấp), Hang động Aminus (Dành cho cấp độ 120 và Master) tại vùng đất Harmonin .

Vương Quốc Bay cập nhật phiên bản Thế Giới Tình Yêu 5

Việc đó đồng nghĩa sẽ xuất hiện các loại quái vật mới, vũ khí mới cấp độ 120 và vũ khí tối thượng. Ngoài ra nhiều khả năng Vương Quốc Bay cũng sẽ thay vị đại sứ Tâm Tít (hotgirl Thanh Tâm) bằng cô ca sỹ mới nổi Trương Quỳnh Anh.

Hàn Thiên Hải – Tổng hợp.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: