Vương Quốc Bay chính thức ngừng bay vào 23/06

Sau hơn một năm đi vào vận hành chính thức tại Việt Nam, vào ngày hôm nay (09/06/2010) nhà phát hành VDC-Net2E đã có thông báo chính thức về việc ngừng hoạt động của MMORPG Flyff – Vương Quốc Bay tại thị trường Việt Nam.

Vương Quốc Bay chính thức ngừng bay vào 23/06 1

Theo đó, toàn bộ hoạt động trên trang chủ, diễn đàn cũng như máy chủ vận hành game sẽ chính thức đóng cửa vào lúc 17h00 ngày 23/06/2010 tới đây. Tất cả các tài khoản còn oncash sẽ vẫn được sử dụng cho tất cả các sản phẩm game online do VDC-Net2E cung cấp.

Vương Quốc Bay chính thức ngừng bay vào 23/06 2

Đồng thời, nhà phát hành cũng sẽ hỗ trợ đền bù Oncash cho những tài khoản khách hàng đã mua Item cash từ 10.000 Oncash trở lên sẽ được cộng 10% số lượng Oncash đã sử dụng. Ngoài ra, VDC-Net2E cũng sẽ tổ chức một loạt sự kiện chia tay dành cho các game thủ đang gắn bó với Vương Quốc Bay.

Vương Quốc Bay chính thức ngừng bay vào 23/06 3

“Cái chết” của Vương Quốc Bay là điều mà nhiều game thủ đã tiên đoán trước ngay từ ngày game mới bắt đầu tiến hành closed beta. Ngay cả khi có hotgirl Tâm Tít làm người đại diện nhưng Vương Quốc Bay cũng không tránh khỏi “điềm báo” này.

Dù sao đi nữa, các game thủ gắn bó với Vương Quốc Bay có thể chuyển qua máy chủ tiếng anh của Flyff do Gala-Net phát hành.

Ảnh: VDC-Net2E, Gala-Net

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: