Vương Quốc Chuột Chũi thử nghiệm vào cuối tháng 10

Như các bạn cũng đã biết, Vương Quốc Chuột Chũi là webgame giáo dục dành cho trẻ em do công ty VNG phát hành sẽ được trình làng vào cuối năm nay. Vào ngày 18/09/2011, VNG đã chính thức cho ra mắt trang giới thiệu của Vương Quốc Chuột Chũi. Theo một số nguồn tin riêng mà GameLandVN được biết thì Vương Quốc Chuột Chũi sẽ tiến hành thử nghiệm closed beta vào cuối tháng 10 này.

Vương Quốc Chuột Chũi thử nghiệm vào cuối tháng 10 1

Vương Quốc Chuột Chũi có bối cảnh kể về cuộc sống xung quanh hai nhân vật chính là Chuột Chũi và Đậu Đậu. Trước đó, Chuột Chũi và Đậu Đậu cùng sống trong một khu rừng rậm. Tuy nhiên, một trận hỏa hoạn bất ngờ đã thiêu rụi toàn bộ cánh rừng khiến cho Chuột Chũi và Đậu Đậu phải rời khỏi rừng sâu và đến nơi ở mới mang tên Vương Quốc Chuột Chũi. Tại đây, hai bé đã được tham gia vào rất nhiều hoạt động có ích để xây dựng và phát triển vương quốc như: trồng cây, nuôi thú, đi học, …

Vương Quốc Chuột Chũi thử nghiệm vào cuối tháng 10 2

Được biết, Vương Quốc Chuột Chũi có tên gốc là Ma Nhĩ Trang Viên do công ty Taomee (Trung Quốc) phát triển. Với nội dung hoàn toàn sạch và mang tính giáo dục, trò chơi này đã đạt được những thành công vang dội tại Trung Quốc đại lục và Đài Loan. Theo một con số thống kê không chính thức cho biết, Ma Nhĩ Trang Viên hiện có khoảng 10 triệu người sử dụng (active user) và là một trong 5 trò chơi hàng đầu dành cho trẻ em tại Trung Quốc.

Thông tin chi tiết về Vương Quốc Chuột Chũi, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: Taomee

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: