Vương Quốc Chuột Chũi xuất hiện trang giới thiệu

Vào lúc 09h00 sáng hôm nay (18/10/2011), công ty VNG bất ngờ cho ra mắt một trang giới thiệu khá bí ẩn tại địa chỉ moly.zing.vn. Trang giới thiệu này được thiết kế khá bắt mắt với những hình ảnh tươi sáng. Trên trang giới thiệu này có một thông điệp kích thích trí tò mò của người xem với nội dung “Một vương quốc bí ẩn sắp mở cửa – Tháng 10/2011”. Đi kèm với thông điệp này là một đoạn trailer ngắn giới thiệu về bối cảnh của vương quốc.

Vương Quốc Chuột Chũi xuất hiện trang giới thiệu 1

Theo tìm hiểu của GameLandVN, đây là trang giới thiệu của một webgame mới do công ty VNG sắp phát hành mang tên Vương Quốc Chuột Chũi. Cách đây không lâu, fanpage của trò chơi này được giới thiệu trên cả hai mạng xã hội Zing Me và Facebook. Được biết, đây là trò chơi nhắm tới đối tượng trẻ em có độ tuổi từ 6 – 12 tuổi. Nội dung của Vương Quốc Chuột Chũi được thiết kế hoàn toàn sạch và phù hợp với định hướng giáo dục cho những người chơi nhỏ tuổi.

Vương Quốc Chuột Chũi có bối cảnh kể về cuộc sống xung quanh hai nhân vật chính là Chuột Chũi và Đậu Đậu. Trước đó, Chuột Chũi và Đậu Đậu cùng sống trong một khu rừng rậm. Tuy nhiên, một trận hỏa hoạn bất ngờ đã thiêu rụi toàn bộ cánh rừng khiến cho Chuột Chũi và Đậu Đậu phải rời khỏi rừng sâu và đến nơi ở mới mang tên Vương Quốc Chuột Chũi. Tại đây, hai bé đã được tham gia vào rất nhiều hoạt động có ích để xây dựng và phát triển vương quốc như: trồng cây, nuôi thú, đi học, … Đây cũng chính là nội dung chủ đạo mà trò chơi này muốn những người chơi của mình hướng đến.

Thông tin chi tiết về Vương Quốc Chuột Chũi sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin sau. Các bạn game thủ nhớ chú ý theo dõi và đón xem nhé.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: