War Thunder ra mắt phiên bản chính thức vào 25/09

Theo các thông tin mới cập nhật từ FPT Online, phiên bản chính thức không reset của War Thunder sẽ được trình làng vào ngày 25/09/2014 tới đây. Người chơi có thể tải bộ cài đặt của game về máy vào ngày 20/09/2014.

Cũng theo các thông tin được FPT Online công bố, phiên bản ra mắt tại Việt Nam là phiên bản mới nhất của War Thunder với xe tăng và chiến trường lục quân bên cạnh chiến trường trên không. Phiên bản xe tăng mới được Gaijin Entertainment ra mắt cách đây không lâu và thu hút được cảm tình của những người yêu thích bắn xe tăng.

Xe tăng trong War Thunder giống máy bay ở điểm không có máu mà cấu tạo sát với thực tế, khi gặp va chạm hoặc bị bắn trúng một vị trí nhất định sẽ chịu tổn thương. Tuy nhiên cách điều khiển, chiến đấu của chúng lại hoàn toàn khác biệt. Thay vì chú trọng vào kỹ thuật đảo lượn, chuyển hướng, bạn sẽ phải học cách băng qua những địa hình phức tạp cũng như cẩn trọng nhìn trước, ngó sau để tránh bị địch đánh úp. Ngoài ra, chiến trường trên bộ của War Thunder thiên nhiều hơn về tinh thần đồng đội, tính chiến thuật và tận dụng thời cơ bởi các phương tiện sở hữu tốc độ không cao.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: