Watch Dogs sẽ lên Wii U muộn nhất

Theo các thông báo mới nhất từ Ubisoft cho hay, phiên bản Wii U của Watch Dogs sẽ được phát hành sau các phiên bản khác. Thông tin này được “trùm cuối” của Ubisoft là Yves Guillemot xác nhận trong cuộc họp báo cáo tài chính của công ty này.

Watch Dogs sẽ lên Wii U muộn nhất 1

Ông Yves Guillemot cho biết, Watch Dogs được lên lịch phát hành vào quý đầu tiên của năm tài chính 2014-2015 của Ubisoft. Thời gian lên kệ của trò chơi này sẽ dao động trong khoảng từ tháng Tư tới tháng Sáu. Các phiên bản PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360, Xbox One và PC sẽ được phát hành trong khoảng thời gian này. Phiên bản Wii U sẽ được phát hành sau thời điểm này, ông Yves Guillemot cho biết.

Hồi tháng trước, GameStop tại Ý và Mỹ đã hủy các đơn đặt hàng trước của Watch Dogs phiên bản Wii U. Vào cuối tháng Giêng, trong báo cáo tài chính quý ba của Nintendo đã không đề cập tới Watch Dogs. Ubisoft cũng từ chối bình luận về Watch Dogs phiên bản Wii U. Theo một số nguồn tin không chính thức cho hay, Ubisoft đã hủy đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu Watch Dogs.

Tổng hợp từ Polygon

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: