Wayi đem Tây Du Ký Online “cập cảng” Đài Loan

Theo một thông báo vào ngày 26/4 của công ty Wayi International Digital Entertainment (Đài Loan) cho hay, công ty này đã ký kết hợp đồng thành công với công ty LineKong (Trung Quốc) về việc phát hành MMORPG Tây Du Ký Online tại Đài Loan.

Wayi đem Tây Du Ký Online “cập cảng” Đài Loan 1

Tây Du Ký Online là tựa game MMORPG do đội ngũ phát triển của LineKong đảm nhiệm với bối cảnh là hành trình thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng trong bộ tiểu thuyết Tây Du Ký của tác giả Ngô Thừa Ân. Tây Du Ký Online hiện đang được đánh giá khá cao tại thị trường Trung Quốc và giành nhiều giải thưởng danh giá như: Kim Phượng Hoàng, Guanghua Dragon, …

Wayi đem Tây Du Ký Online “cập cảng” Đài Loan 2

Wayi cũng đã công bố về tên gọi của tựa game này tại thị trường Đài Loan. Theo đó, Tây Du Ký Online sẽ được đổi tên thành Tề Thiên Đại Thánh Online. Dự kiến, phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Tề Thiên Đại Thánh Online sẽ được bắt đầu vào đầu tháng 5 tới đây.

Như vậy, Đài Loan là khu vực thứ 3 phát hành Tây Du Ký Online sau Trung Quốc và Việt Nam. Phiên bản Việt Nam của Tây Du Ký Online do công ty FPT Online phát hành cũng đã giành được nhiều thành tựu đáng kể.

Ảnh: Gamebase

Hàn Thiên Hải (Gamebase)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: