World of Warships sẽ có mặt tại Gamescom 2014

Theo các thông báo mới nhất từ Wargaming cho hay, trò chơi trực tuyến mang đề tài thủy chiến World of Warships của hãng này sẽ có mặt tại triển lãm Gamescom 2014 diễn ra tại Cologne, Đức từ ngày 13/08 đến ngày 17/08/2014. Wargaming đã đăng ký một gian triển lãm rộng tới 720 mét vuông để khoe những tựa game mô phỏng chiến tranh của hãng này tại Gamescom 2014.

World of Warships sẽ có mặt tại Gamescom 2014 1

Trong thông báo của mình, Wargaming cho biết gian triển lãm của họ sẽ có các cỗ máy chơi game mạnh mẽ để khách tham quan thưởng thức World of Tanks (PC và Xbox 360), World of Warplanes và World of Tanks Blitz (iOS). “Đặc biệt, World of Warship sẽ xuất hiện tại gian triển lãm trong năm nay. Khách tham quan Gamescom sẽ có cơ hội để đi vào sau những cánh cửa đóng kín và trở thành những người đầu tiên được thử nghiệm tựa game thủy chiến đang rất được trông chờ”.

Khi tham quan gian triển lãm của Wargaming, người tham dự còn có cơ hội giành được một số giải thưởng giá trị, bao gồm dàn máy tính Alienware X51, các thiết bị chơi game mang thương hiệu Razer, Logitech và nhiều thứ khác.

Lược dịch từ 2p.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: