Xích Bích Online kết thúc đợt thử nghiệm closed beta

Trong suốt gần 2 tuần lễ vừa qua, Xích Bích đã thực sự làm dậy sóng thị trường game online Việt Nam với đợt thử nghiệm closed beta sau nhiều tháng âm thầm chuẩn bị. Mặc dù biết số lượng tài khoản có hạn cũng như nhân vật sẽ bị reset sau khi kết thúc giai đoạn closed beta nhưng vẫn không làm suy giảm niềm khao khát của cộng đồng game thủ trong nước với tổng cộng hơn 20.000 lượt đăng nhập. Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện được nhà phát hành VTCz-one tổ chức cũng nhận được sự tham gia rất nồng nhiệt, góp phần làm cho không khí Xích Bích trở nên vô cùng sôi động và đầy hứng khởi.

Xích Bích Online kết thúc đợt thử nghiệm closed beta 1

Song song đó, nhà phát hành VTCz-one cũng đã tiến hành thu thập ý kiến đóng góp từ phía người chơi để bảo đảm về một sản phẩm thật chất lượng đúng với tiêu chí “game pro dành cho dân pro”. Đến nay, giai đoạn thử nghiệm của Xích Bích đã hoàn tất nhiệm vụ của mình và sẽ chính thức khép lại vào lúc 17 giờ ngày 27/11/2009. Ngay sau đó, VTCz-one sẽ tiến hành khắc phục một số lỗi nhỏ phát sinh và tổng duyệt lại thật kỹ càng, hứa hẹn về diện mạo mới trong ngày trở lại.

Xích Bích Online kết thúc đợt thử nghiệm closed beta 2

Ngoài những tính năng mà game thủ đã được trải nghiệm trong đợt closed beta thì Xích Bích cũng tiến hành khai mở thêm nhiều hệ thống đặc sắc khác như: phù ngọc, bí văn, chiến trường mới,… để ngọn lửa hỏa thiêu Xích Bích ngày nào sẽ không bao giờ tắt trong lòng game thủ Việt.

Vào đợt open beta tới đây, VTC-zone sẽ có một chuỗi sự kiện thật hoành tráng dành cho cộng đồng game thủ tham gia. Năm sự kiện lớn được tổ chức đồng thời trong game lẫn ngoài đời, ngay cả thành viên trong diễn đàn Xích Bích Online cũng có cơ hội tham dự ngay tại forum.

Ảnh: Hàn Thiên Hải, VTC-zone

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: