Xứ sở Game Online hợp tác nội dung cùng TeamVK

Với mong muốn cung cấp thêm nhiều nội dung mới cho các bạn game thủ tại Việt Nam, Xứ sở Game Online đã ký kết thỏa thuận hợp tác về nội dung với TeamVK. Theo đó, Xứ sở Game Online sẽ là đơn vị bảo trợ truyền thông cho các giải đấu StarCraft II do TeamVK tổ chức. Đồng thời, Xứ sở Game Online cũng cho ra mắt chuyên mục StarCraft II để cập nhật liên tục các thông tin mới nhất về trò chơi này đến với cộng đồng game thủ Việt Nam.

Xứ sở Game Online hợp tác nội dung cùng TeamVK 1

Trang chủ chính thức của TeamVK

TeamVK được thành lập bởi một nhóm người chơi StarCraft II một năm về trước và website teamvk.net được thành lập vào tháng 7/2011 để khích lệ phong trào StarCraft II trong nước. Đây cũng là cộng đồng StarCraft II chính thức duy nhất ở Việt Nam. Với một phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện TeamVK đang cố gắng tập hợp người chơi StarCraft II ở Việt Nam thông qua các giải đấu hàng tháng cũng như đầu tư phát triển sever cho dự án mạng LAN sắp được công bố sắp tới.

Xứ sở Game Online hợp tác nội dung cùng TeamVK 2

Diễn đàn TeamVK - Nơi hội tụ của các game thủ yêu thích StarCraft II

Chất lượng của các giải đấu do TeamVK tổ chức rất chuyên nghiệp và có chất lượng với sự góp mặt của hàng loạt các lão làng StarCraft Việt Nam một thời nay đã chuyển sang StarCraft II. Mọi trận đấu đều được live stream và toàn bộ giải được tổ chức quy mô cho cả trong nước lẫn người Việt ở nước ngoài. Đồng thời, trang chủ teamvk.net luôn theo sát các thông tin mới nhất về StarCraft II trên thế giới.

Xứ sở Game Online hợp tác nội dung cùng TeamVK 3

TeamVK là cộng đồng StarCraft II chính thức duy nhất tại Việt Nam

Với sự hợp tác này, Xứ sở Game Online hi vọng sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như tạo nên các sân chơi mới cho các game thủ yêu thích StarCraft II tại Việt Nam. Chúng tôi cũng mong muốn rằng, một ngày nào đó StarCraft II sẽ trở thành môn thể thao điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời, từ các giải đấu do TeamVK tổ chức sẽ có những game thủ tài năng tham gia các giải đấu StarCraft II quốc tế và đem vinh quang về cho Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: