Xuất hiện phim hài về Độc Cô Cầu Bại

Khi thế giới lâm nguy, chiến sự nổ ra khắp nơi mà sức mạnh của một cá nhân không đủ để cứu lấy Trái Đất này, đó là lúc chúng ta cần đến “họ”. Những dòng trên đây có gợi cho bạn đến điều gì không? Nếu bạn chưa kịp nhớ ra, xin được trả lời đó là điểm chính của cốt truyện trong siêu phẩm đình đám The Avenger của điện ảnh Mỹ.

Cũng là câu chuyện ấy, nhưng có bao giờ bạn nghĩ đến nếu những anh hùng cứu thế giới không phải là Iron Man, Hulk, Hawkeye, Thor, Captain America hay Black Widow mà chính là những đại hiệp đình đám và vô cùng quen thuộc đến từ các tác phẩm của nhà văn Kim Dung?

Hơi phi lý, hơi khó tin vì mỗi vị mỗi thời nhưng thật là giả, giả mà là thật, mọi chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Và điều đó đã chính thức xảy ra trong “siêu phẩm” mới nhất của nhóm Mr.Cù Family.

Được xử lý khéo léo từ bốn bộ phim khác nhau là Thiên Long Bát Bộ, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Tiếu Ngạo Giang Hồ và Thần Điêu Đại Hiệp, câu chuyện lần này vẫn được lồng tiếng sinh động và hài hước, bên cạnh đó còn lồng ghép yếu tố bí mật gây cuốn hút người xem.

Đâu là lý do khiến 4 vị anh hùng tài hoa của Kim Dung phải tập hợp? Liệu họ có thể tìm ra căn nguyên của thế lực đen tối và giành chiến thắng? Tất cả đều sẽ được hé mở qua ba phần của bộ phim hài Độc Cô Cầu Bại – Thách thức võ lâm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

hai thế nhữ 🙂 Ghép chuẫn vl

Comments are closed.