Xuất hiện trailer Vua Hải Tặc cực chất do fan làm

Trailer giới thiệu chính thức của webgame Vua Hải Tặc đã được nhà phát hành SSG công bố lên trang chủ của trò chơi này cách đây ít lâu. Tuy nhiên, trên diễn đàn của trò chơi này đã xuất hiện một trailer khác, hấp dẫn hơn với lời tựa “Clip được thực hiện theo tinh thần fan là chính”.

Xuất hiện trailer Vua Hải Tặc cực chất do fan làm 1

Trong khi cộng đồng game thủ và những fan hâm mộ của bộ truyện tranh One Piece đang nín thở đếm ngược chờ tới thời khắc game chính thức ra mắt thì một fan trung thành của bộ truyện One Piece đã thể hiện tình yêu của mình theo một cách hoàn toàn khác, vô cùng độc đáo và thú vị. Đoạn video dài 2 phút 30 giây được thành viên Thanh Nhi Trần đăng tải lên Youtube vào sáng ngày 30/07/2012 và ngay lập tức đã được cộng đồng game thủ của Vua Hải Tặc đón nhận nồng nhiệt.

Lời giới thiệu của trailer cũng chính là cốt truyện của bộ truyện One Piece được lồng ghép vào trailer rất tài tình, kịch tính, mang đến cho người xem cảm giác phấn khích, hồi hộp và muốn được trải nghiệm game ngay lập tức. Với cách dàn dựng hợp lý, những hiệu ứng hình ảnh hoành tráng và thú vị. Âm nhạc sôi động trong loạt phim hoạt hình One Piece đã làm người xem thực sự cảm thấy phấn khích.

Hàng loạt hình ảnh về Vua Hải Tặc với những trận chiến nảy lửa cùng hàng loạt kỹ năng hoành tráng của những nhân vật trong game đã mê hoặc hoàn toàn người xem. Sự xuất hiện của một giọng nữ nhỏ nhẹ đọc lời dẫn càng tăng thêm sự thu hút cho đoạn phim giới thiệu này.

Được biết, Thanh Nhi Trần hiện là điều hành viên trên diễn đàn game Vua Hải Tặc với tên gọi Sadi Chan. Chia sẻ về lý do thực hiện clip này, Sadi Chan chia sẻ: “Mình là fan ruột của One Piece, nghe đến có game về Vua Hải Tặc mình rất vui. Clip mình làm có thể coi như món quà tặng cho những fan như mình với hy vọng được thưởng thức game theo đúng tinh thần manga như nhà phát hành đã hé lộ”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: