ZeniMax bật mí thêm thông tin The Elder Scrolls Online

Theo như các bản tin trước đây mà GameLandVN đã từng chia sẻ, phiên bản trực tuyến của trò chơi The Elder Scrolls với tên gọi The Elder Scrolls Online đang được phát triển sẽ được trình làng trong thời gian sắp tới. Hãng ZeniMax đã có nhiều chia sẻ về các thông tin xung quanh tựa game trực tuyến này và GameLandVN sẽ tổng hợp các thông tin mới nhất tới các bạn.

ZeniMax bật mí thêm thông tin The Elder Scrolls Online 1

Áo giáp trong game được phân thành ba loại là hạng nhẹ, hạng trung và hạng nặng. Mỗi loại áo giáo sẽ có bề ngoài khác nhau và người chơi có thể phân biệt một cách dễ dàng. Tuy nhiên, mỗi loại lại có nhiều cấp độ khác nhau. Mục tiêu của ZeniMax là làm cho người chơi có thể phân biệt các loại áo giáp dễ dàng khi người chơi tham gia các trận chiến trong game. Người chơi có thể bắt đầu tham gia các hoạt động PvP từ cấp độ 10 tại Cyrodiil.

Về việc ngăn chặn việc ăn hôi (ks) và chia điểm kinh nghiệm khi đánh quái luyện cấp, ZeniMax cho biết, người chơi The Elder Scrolls Online không có lý do gì để thực hiện việc này cả. Họ sẽ thiết kế để cả hai phe có thể nhận được điểm kinh nghiệm khi đánh quái và hệ thống vật phẩm rơi ra từ quái vật cũng được chia cho cả hai bên.

ZeniMax bật mí thêm thông tin The Elder Scrolls Online 2

Về nhiệm vụ trong game, phía ZeniMax cho biết họ sẽ có nhiều phương pháp khác nhau cho người chơi nhận nhiệm vụ, hầu hết các nhiệm vụ trong game được đưa ra từ những NPC khác nhau. Và có rất nhiều hoạt động trong game tương tự nhiệm vụ nhưng không phải là nhiệm vụ. Đại diện ZeniMax cho biết, các hoạt động này cũng quan trọng trong việc khám phá nội dung của The Elder Scrolls Online.

Các nhân vật trong The Elder Scrolls Online có thể sử dụng tất cả các loại vũ khí trong game. Tuy nhiên, tương ứng với mỗi vũ khí bạn sẽ sử dụng được một số kỹ năng nhất định.

Các bạn game thủ biết tiếng Anh có thể tìm hiểu thêm các thông tin về The Elder Scrolls Online thông qua loạt câu trả lời của ZeniMax về thắc mắc của game thủ tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: