Zentia: Game nhập vai vui nhộn không thể bỏ qua

Vào ngày 17/08 vừa qua, phiên bản thử nghiệm Zentia chính thức được nhà phát hành ChangYou (US) khởi động. Với thiết kế vui nhộn cùng gameplay phong phú, Zentia được đón nhận nồng nhiệt bởi game thủ ở mọi lứa tuổi khác nhau.

Zentia: Game nhập vai vui nhộn không thể bỏ qua 1

Mang bối cảnh thế giới huyền diệu trong các câu chuyện truyền thuyết Trung Hoa. Tại đây người chơi có thể chọn lựa cho mình một trong 22 nhân vật đặc biệt từ em nhỏ đến cụ già, thư sinh, thôn nữ, … để bắt đầu hành trình khám phá.

Zentia: Game nhập vai vui nhộn không thể bỏ qua 2

Không giống như nhiều sản phẩm game nhập vai khác, nhà phát triển Pixel Soft đã thể hiện trí sáng tạo của mình trong sản phẩm qua cách thiết kế hình ảnh nhân vật đậm chất Trung Hoa mà chúng ta thường gặp trong các bộ phim hoạt hình trước đây như Hồ Lô Biến, Tiểu Thần Tiên, … Nhưng đừng vì vậy mà coi thường đồ họa trong game bởi game sẽ hoàn toàn thuyết phục bạn bởi đồ họa bóng bấy khi tùy chỉnh tối đa cấu hình và điều này cũng không đòi hỏi một chiếc PC cỡ khủng.

Zentia: Game nhập vai vui nhộn không thể bỏ qua 3

Trong Zentia, người chơi được quyền chọn lựa cho mình một trong 8 loại “vũ khí” rất đặc biệt như: gương, hồ lô, phi kiếm, chuông, cờ, … song song cũng những vũ khí quen thuộc như kiếm, dao, gậy, … Hệ thống kỹ năng trong game khá đặc sắc với nhiều hiệu ứng vui nhộn.

Để học các kỹ năng mới người chơi cần tìm đến sư phụ sau khi đạt những mốc level nhất định và bạn sẽ phải tiếp tục tăng cấp những kỹ năng đã học và việc này tiêu tốn một khoản tiền phụ thuộc vào cấp độ kỹ năng.

Zentia: Game nhập vai vui nhộn không thể bỏ qua 4

Hệ thống nhiệm vụ trong game trải dài khắp tất cả các bản đồ, các nhiệm vụ như tìm người, giết quái, thu thập vật phẩm, … Bạn không cần phải lo lắng một lúc nào đó mình sẽ hết nhiệm vụ để làm bởi bên cạnh các nhiệm vụ chính cũng có rất nhiều những nhiệm vụ lặp lại tại các bản đồ hoặc các nhiệm vụ cơ duyên mà bạn có thể bắt gặp rất bất ngờ trong quá trình tìm hiểu trò chơi. Bạn có bao giờ gặp cảnh một ông già râu tóc bạc phơ cưỡi cân đẩu vân hạ xuống nhờ bạn giúp đỡ chưa nhỉ ? Zentia hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ thú vị cho người chơi bởi chính những nhiệm vụ như thế.

Zentia: Game nhập vai vui nhộn không thể bỏ qua 5

Hệ thống tự động tìm đường trong game rất hữu ích khi giúp bạn xác định được chính xác nơi mình cần đến. Để quá trình làm nhiệm vụ đơn giản hơn thì việc kết tổ đội những người chơi khác là rất cần thiết.

Zentia: Game nhập vai vui nhộn không thể bỏ qua 6

Sẽ rất thiếu sót nếu như không nhắc đến hệ thống Pet cực kỳ đa dạng và đặc sắc trong game. Zentia mở ra cho người chơi hệ thống mở, bạn có thể “chiêu mộ” hầu hết những quái vật bạn gặp trên đường đi trở thành những người bạn đồng hành với mình. Trong quá trình làm nhiệm vụ, các NPC sẽ hướng dẫn cho bạn việc bắt thú, triệu hồi, cho ăn và cung cấp cho bạn những vật dụng cần thiết cho quá trình thuần phục.

Zentia: Game nhập vai vui nhộn không thể bỏ qua 7

Hệ thống thú cưỡi trong game cũng rất thú vị, những thú cưỡi được thiết kễ dễ thương. Đối với một số class, việc cưỡi thú cũng kỳ quặc không kém bởi nhân vật đôi khi khoái ngồi ngược hơn là nhìn về phía trước mặt. Một lưu ý nhỏ với các bạn khi sử dụng hệ thống tự động tìm đường trong game là nếu nhân vật của bạn không thể tự động chạy đến vị trí mong muốn thì hãy tận dụng chú pet của mình, bạn sẽ gặp những hình ảnh hết sức vui nhộn khi một chú cún con dẫn theo con lừa trên đường.

Zentia: Game nhập vai vui nhộn không thể bỏ qua 6

Zentia nhấn mạnh đến tính cộng đồng giữa người chơi với nhau và thậm chí cả các NPC cũng tham gia giúp bạn cảm nhận được rõ ràng hơn. Nếu chán cảnh cầy cuốc bạn có thể tham gia vào đội vũ công của NPC Dancing Nenny để rong chơi khắp nơi và nhận điểm kinh nghiệm.

Zentia: Game nhập vai vui nhộn không thể bỏ qua 9

Một số thông tin thêm về Zentia

Tên game: Zentia
Thể loại: MMORPG
Tình trạng: Open beta
Nhà sản xuất: Pixel Soft
Nhà phát hành: ChangYou (US)
Trang chủ: http://z.us.changyou.com
Đăng ký: http://account.us.changyou.com/reg/quick_register.jsp?game=xx
Download: http://z.us.changyou.com/download
Zentia Wiki: http://zentia.wikia.com/wiki/Zentia_Wiki

Ảnh: GameLand

MJ

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: