Zentia sẽ tiến hành Open beta sau 1 tuần nữa

Ngày 30/09 vừa qua, công ty ChangYou (US) đã có thông báo chính thức về việc tiến hành open beta của MMORPG Zentia. Theo đó, phiên bản open beta của trò chơi sẽ được khởi động vào ngày 13/10/2010. Phiên bản open beta của Zentia sẽ là phiên bản toàn cầu dành cho cộng đồng game thủ yêu thích thể loại MMORPG 3D trên toàn thế giới.

Ông David Markowitz, Phó giám đốc sản phẩm Zentia cho hay: “Các nội dung mới trong phiên bản open beta sẽ làm hài lòng cả những người chơi cũ và những người lần đầu tham gia vào Zentia. Một số tính năng mới có thể kể đến như các phụ bản Serene City Night, Mt. Fairy và Netherworld. Tất cả chúng đều rất nguy hiểm và đáng sợ”.

Zentia sẽ tiến hành Open beta sau 1 tuần nữa 1

Phiên bản open beta của Zentia cũng bổ sung thêm 4 nhân vật mới, đại diện cho cả hai nền văn hóa Đông Tây là New Guy, BFF, Maiden Fair và Divine Child. Người chơi có thể chọn bất kỳ một trong 24 nhân vật của trò chơi với 8 nghề nghiệp khác nhau để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình.

Zentia sẽ tiến hành Open beta sau 1 tuần nữa 2

Phiên bản open beta của trò chơi cũng sẽ mở rộng thêm các bản đồ và nội dung mới dành cho các cấp độ cao hơn như Mt. Fairy và Netherworld. Một mini-game mới với tên gọi Colored Ball Matrix cũng hàng loạt các event thú vị khác cũng sẽ được bổ sung trong đợt open beta tới đây.

Zentia sẽ tiến hành Open beta sau 1 tuần nữa 3

Bên cạnh đó, tính năng PvE và PvP cũng được bổ sung số lượng người chơi nhiều hơn khi tham chiến. Thông tin chi tiết về bản cập nhật open beta của Zentia, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại website z.us.changyou.com.

Ảnh: ChangYou

Hàn Thiên Hải (Theo ChangYou)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: