10h00 sáng mai, Thống Lĩnh mở cửa alpha test

Sau cơn sốt Hoàng Kim Lệnh trước đây, Thống Lĩnh lại tiếp tục mang đến cho game thủ những bất ngờ mới thông qua Vương Giả Kim Bài khi chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa là đến alpha test.

10h00 sáng mai, Thống Lĩnh mở cửa alpha test 1

Vào đúng 10h00 sáng mai (18/11/2010), server đầu tiên của Thống Lĩnh là Vương Lăng sẽ bắt đầu rộng cửa chào đón game thủ đến với giai đoạn alpha test. Tính đến thời điểm hiện tại, khi mà những “dư chấn” của Hoàng Kim Lệnh vẫn chưa thật sự lắng xuống thì chúng ta lại được chứng kiến bầu không khí rất sôi động xung quanh sự kiện đi tìm Vip code vừa mới được ra mắt.

Như đã biết, Thống Lĩnh sẽ không reset nhân vật sau khi kết thúc alpha test. Do vậy mà nếu nhận được một chiếc Vương Giả Kim Bài (Vip code) chứa nhiều vật phẩm giá trị để sử dụng ngay từ giai đoạn thử nghiệm này thì bạn sẽ phần nào có thể vững tâm hơn trên hành trình chinh phục thiên hạ của mình.

10h00 sáng mai, Thống Lĩnh mở cửa alpha test 2

Vì thế, chỉ trong khoảng thời gian ngắn từ lúc công bố thì sự kiện Vương Giả Kim Bài đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía cộng đồng. Yêu cầu cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần lấp đầy trang Facebook của mình bằng hình ảnh cô nàng đại sứ nóng bỏng của Thống Lĩnh là đủ điều kiện nhận Vip code rồi.

Bên cạnh đó, do muốn được thử ngay game nên cũng đã có nhiều game thủ tìm cách đăng nhập vào Thống Lĩnh trước hạn 18/11. Tất nhiên kết quả sẽ không như mong đợi nhưng điều này phần nào cũng phản ánh được sự quan tâm mà người chơi dành cho sản phẩm mới của NPH SaigonTel. Cùng với những sự kiện cả trong và ngoài game sắp sửa được công bố trong thời gian tới dựa theo ý kiến đóng góp từ phía cộng đồng thì chắc chắn người chơi sẽ cảm thấy gần gũi hơn, hứng thú hơn cùng Thống Lĩnh.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: