Shaiya ra mắt tính năng tái sinh (reborn)

Ngày 07/07 vừa qua, nhà phát hành SaigonTel đã tiến hành cập nhật bản cuối cùng trong chương V: Thánh tích phục hận cho Shaiya Online. Tại phiên bản này, ngoài việc xuất hiện các vũ khí rồng thần Jehar còn có sự ra mắt của hệ thống tái sinh (reborn) mới mẻ và đầy lý thú.

Với những cập nhật mới, hiện nay người chơi Shaiya đang được tận hưởng không khí huyền bí của chương V phần 3, khi mà rồng thần Jehar đã lộ hiện cùng với bộ sưu tập vũ khí ngàn năm của mình. Khi cầm trong tay các vũ khí huyền thoại này, người chơi ở các lớp nhân vật sẽ được nhận thêm quyền năng rồng thần, tăng thêm các chỉ số sức mạnh, ma thuật, thể lực … Đặc biệt, các vũ khí này đều phát sáng tùy thuộc vào người sở hữu.

Shaiya ra mắt tính năng tái sinh (reborn) 1

Bên cạnh đó, dịch vụ tái sinh cũng nhanh chóng ra mắt người chơi. Khi sử dụng tính năng này, khi mà nhân vật có thể trùng sinh quay trở về một cấp độ thấp hơn, nhưng lại nhận được số điểm tiềm năng nhiều hơn. Điều này sẽ khiến cho tố chất của nhân vật đó cũng được nâng cấp, dần tiến đến hoàn thiện kĩ năng và trở thành những siêu chiến binh trên chiến trường khốc liệt.

Đón nhận tin tức của sự kiện này, người chơi Shaiya có rất nhiều ý kiến trái ngược nhau. Trong khi một số tỏ ra vui mừng với sự tái sinh toàn diện này, thì một số lại quan ngại cho tình trạng ks lẫn nhau ở các khu vực luyện cấp sau khi các bậc tiền bối tái sinh. Một game thủ có nickname là badkid còn đưa ra một bảng phân tích lợi – hại của dịch vụ này với hi vọng nhà phát hành SaigonTel sẽ lắng nghe người chơi hơn nữa.

Nhìn chung, sau khi cập nhật phần cuối cùng của chương V, cộng đồng Shaiya đã có những tín hiệu lạc quan và sôi động lên rất nhiều, chứng tỏ được sức sống của một cộng đồng đã gắn kết trên một chặng đường dài. Với những động thái hợp tình hợp lý như: mở máy chủ mới, kiên quyết loại trừ hack, mở dịch vụ tái sinh, giới thiệu các sự kiện cả trong lẫn ngoài game… cho thấy sự nỗ lực của SaigonTel trong việc giữ vững và phát triển trò chơi này.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: