Các tính năng mới của Zero II: Đấu trường La Mã

Vào ngày 21/07/2011 vừa qua, nhà phát hành SaigonTel đã cho ra mắt chính thức phiên bản Zero II: Đấu trường La Mã. Trong phiên bản lần này, Zero II đã cung cấp hàng loạt các tính năng mới hoàn thiện hơn và khắc phục được những nhược điểm trong phiên bản Thiên hà đại chiến trước đây.

Phòng thí nghiệm Photon

Phòng thí nghiệm Photon là một bước đột phá khoa học gần đây của liên minh. Game thủ có thể lựa chọn nguyên liệu Photon để làm ra các lá chắn Photon trong phòng thí nghiệm Photon riêng của mình.

Các tính năng mới của Zero II: Đấu trường La Mã 1

Game thủ có cơ hội nhận được tinh thể Mi, tinh thể Kr và Ánh vàng khi chiến đấu với bọn Othello độc ác. Các bạn có thể dùng những nguyên liệu thô này trong phòng thí nghiệm của mình. Ngoài ra, các bạn có thể vào phòng thí nghiệm của bạn bè để “chôm chỉa” nữa. Các nguyên liệu này dùng để chế tạo ra lá chắn Photon cũng như nâng cấp nhà máy Photon.

Lá chắn Photon sẽ giúp nhân vật của người chơi tăng cường phòng thủ và giúp tránh né, giảm sát thương trong các trận chiến. Với tính năng này, bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn trong các trận chiến kéo dài liên tục.

Khi lá chắn Photon bị hư hại và độ bền trở về 0 thì lá chắn sẽ tự động biến mất. Hiện có ba loại lá chắn Photon trong Zero Online là Hảo Hạng, Siêu Cấp và Tối Thượng.

Nhiệm vụ chiến hạm không gian

Nhiệm vụ chiến hạm không gian là loại nhiệm vụ dành cho các phi công đã xây dựng cho mình một chiến hạm riêng. Sẽ có thời gian khác nhau để các phi công có thể tham gia vào nhiệm vụ chiến hạm, mỗi một chuyến đi sẽ chọn ra người mạnh nhất sẽ làm chỉ huy, thành viên cho một lần đi cũng sẽ giới hạn cũng như cấp độ, nếu bạn không đủ điều kiện về đẳng cấp thì bạn sẽ không thể tham gia nhiệm vụ.

Các tính năng mới của Zero II: Đấu trường La Mã 2

Chiến hạm của bạn cũng sẽ được tích lũy điểm và kinh nghiệm khi hoàn thành nhiệm vụ chiến hạm. Kết thục nhiệm vụ, chiến hạm sẽ nhận được phần thưởng và điểm tích lũy từ hệ thống. Người dẫn đầu sẽ được thưởng thêm một phần thưởng phụ.

Thông tin chi tiết về các tính năng mới trong phiên bản Đấu trường La Mã, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: