SaigonTel khai tử Linh Giới và Thống Lĩnh

Theo các thông tin mới nhất được nhà phát hành SaigonTel công bố, hãng này sẽ đóng cửa hai tựa game Linh Giới và Thống Lĩnh ngay trong tháng 03/2012 này. Cụ thể, Linh Giới sẽ chính thức ngưng phục vụ từ ngày 06/03/2012 còn Thống Lĩnh “ra đảo” ngày 24/03/2012. Nguyên nhân ngừng vận hành hai tựa game này không được công bố.

SaigonTel khai tử Linh Giới và Thống Lĩnh 1

Hiện tại, các game thủ của Linh Giới và Thống Lĩnh có thể đăng ký để nhận được hỗ trợ từ SaigonTel khi chuyển sang các tựa game Shaiya Online và Zero Online. Khi game thủ đăng ký chuyển đổi tài khoản sang Shaiya Online và Zero Online sẽ nhận được những gói quà hỗ trợ tùy theo mức độ “đóng góp” của người chơi cho Linh Giới và Thống Lĩnh.

SaigonTel khai tử Linh Giới và Thống Lĩnh 2

Như vậy, Linh Giới và Thống Lĩnh hai tựa game đầu tiên nhận “án tử” của làng game Việt trong năm 2012 này. Cả hai đều là MMORPG 2D do công ty NetDragon (Trung Quốc) phát triển từ cách đây khá lâu. Linh Giới chính thức ra mắt vào tháng 05/2010 và Thống Lĩnh trình làng vào tháng 12/2010. Ngay từ khi mới ra mắt, cả hai tựa game này đều được đánh giá khá thấp về mặt đồ họa cũng như gameplay.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: