Zero II “nhá hàng” về phiên bản “Đấu trường La Mã”

Theo các thông tin mới nhận, vào lúc 14h00 ngày 18/07/2011, công ty SaigonTel đã tung ra trang intro giới thiệu về phiên bản “Đấu trường La Mã” của trò chơi trực tuyến Zero II.

Trên trang chủ của Zero II đã bắt đầu xuất hiện các bài viết giới thiệu về các tính năng, nhiệm vụ mới trong phiên bản “Đấu trường La Mã”. Trong phiên bản này, Zero II sẽ cập nhật thêm phòng thí nghiệm photon, hệ thống huy hiệu liên minh, kỹ năng siêu năng mới, hệ thống biệt đội chiến, hệ thống chiến hạm không gian mới …

Zero II “nhá hàng” về phiên bản “Đấu trường La Mã” 1

Hệ thống nhiệm vụ của “Đấu trường La Mã” sẽ được bổ sung thêm hai nhiệm vụ mới là Chiến hạm không gian và Lò phản ứng tinh thông. Ngoài ra, tính năng đổi tên nhân vật cũng là tính năng không thể bỏ qua trong bản cập nhật lần này.

Cũng theo các thông tin từ trang chủ Zero II thì phiên bản “Đấu trường La Mã” sẽ được cập nhật vào ngày 21/07/2011 tới đây. Đồng thời với việc ra mắt phiên bản mới, trò chơi này cũng sẽ bổ sung thêm một máy chủ mới mang tên Athena.

Thông tin chi tiết về phiên bản “Đấu trường La Mã” của Zero II, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi tại địa chỉ zero.eplay.vn.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: