9K Truyền Kỳ ra mắt sự kiện Bảo Rương Thần Bí

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa công bố trình làng một sự kiện rất hấp dẫn dành cho những người yêu thích 9K Truyền Kỳ mang tên Bảo Rương Thần Bí. Sự kiện này sẽ là cơ hội hiểm có để người chơi “cá kiếm” thủy tinh cao cấp và nguyên liệu chế đồ. Được biết, sự kiện Bảo Rương Thần Bí sẽ diễn ra từ ngày 31/07 đến ngày 28/08/2014.

Khi tham gia các hoạt động rèn luyện giang hồ, vượt Thanh Vân Phong, võ lâm bí cảnh, hỗ trợ bí cảnh, vận tiêu, người chơi sẽ tìm thấy Bảo Rương Thần Bí. Người chơi sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm giá trị từ các rương này nếu chịu khó giám định chúng bằng 1.500 bạc hoặc 15 củ không khóa. Đặc biệt, khi đạt mốc giám định 300 bảo rương (bằng bạc) hay 300 hoặc 600 bảo rương (bằng củ), phần thưởng của người chơi càng tăng lên gấp bội.

9K Truyền Kỳ ra mắt sự kiện Bảo Rương Thần Bí 1

Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi ngày, người chơi đạt đẳng cấp 40 trở lên còn có thể tham gia rèn luyện giang hồ, vượt Thanh Vân Phong, võ lâm bí cảnh, hỗ trợ bí cảnh, vận tiêu để nhận số lượng chứng nhận hoạt động tương ứng. Mỗi chứng nhận hoạt động nộp cho NPC Phương Phàm, người chơi nhận được 10.000 kinh nghiệm. Nộp đủ 30 chứng nhận, người chơi có thể ngẫu nhiên nhận được túi nguyên liệu, thuỷ tinh, cống hiến sư môn và 500.000 kinh nghiệm.

Sau khi trải nghiệm hết tất cả tính năng và hoạt động thú vị trong 9K Truyền Kỳ, nếu vẫn muốn tăng cường thể lực, rèn giũa kĩ năng chiến đấu, người chơi có thể đến đối thoại với NPC Sứ Giả Hoạt Động để nhận một Bùa Rèn Luyện miễn phí, hoặc mua thêm Bùa Rèn Luyện từ Kỳ Trân Các để thực hiện thêm 10 lần nhiệm vụ Rèn Luyện Giang Hồ.

Các bạn quan tâm tới sự kiện Bảo Rương Thần Bí có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website 9k.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: