Angela Phương Trinh đi làm từ thiện cùng game thủ

Cuối tuần qua, cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa và “bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh đã có một buổi từ thiện đầy ý nghĩa tại ngôi chùa cổ kính Kỳ Quang.

Angela Phương Trinh đi làm từ thiện cùng game thủ 1

Trong suốt 4 năm qua, cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa và nhà phát hành VDC-Net2E liên tục tổ chức các chương trình từ thiện mang tên Trái tim game thủ. Thành viên tham gia từ thiện hầu hết là những trái tim tuổi trẻ luôn tràn đầy sức sống, tình yêu thương luôn dành một phần thời gian, sức lực của mình để giúp các mảnh đời bất hạnh. Cùng tham gia trong đợt làm từ thiện lần này của cộng đồng thủ Con Đường Tơ Lụa còn có sự xuất hiện của “bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh.

Angela Phương Trinh đi làm từ thiện cùng game thủ 2

Tại chùa Kỳ Quang, hàng trăm món quà đặc biệt đã được cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa cùng Angela Phương Trinh gửi tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở chùa. Ngoài những món quà đặc biệt được trao cho các em nhỏ, công ty VDC-Net2E cùng với game thủ Con Đường Tơ Lụa đã quyên góp các vật phẩm hữu ích trong cuộc sống như gạo, dầu, mí gói, nước tương… gửi tặng các thầy để giúp các em nhỏ có cuộc sống tốt hơn.

Angela Phương Trinh đi làm từ thiện cùng game thủ 3

Tôi rất vui và hào hứng với chương trình ý nghĩa như thế này. Đây là dịp để những game thủ như chúng tôi có dịp họp mặt với nhau, đồng thời cùng nhau làm một điều có ích cho xã hội, được trao quà đến tận tay cho các em nhỏ, tôi rất xúc động. Hi vọng nhà phát hành VDC-Net2E sẽ có nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa như vậy trong tương lai” – Anh Nguyễn Đức Trọng – Đại diện CLB Con Đường Tơ Lụa TP.HCM chia sẻ.

Có thể nói, những nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng game thủ CĐTL cùng nhà phát hành VDC-Net2E không những góp phần làm xoa dịu nhiều nỗi đau, giúp người nghèo và các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có một cuộc sống tốt đẹp hơn mà còn giúp cho xã hội có những cái nhìn hoàn toàn khác về giới game thủ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi từ thiện ý nghĩa này

Angela Phương Trinh đi làm từ thiện cùng game thủ 4
Angela Phương Trinh đi làm từ thiện cùng game thủ 5
Angela Phương Trinh đi làm từ thiện cùng game thủ 6
Angela Phương Trinh đi làm từ thiện cùng game thủ 7
Angela Phương Trinh đi làm từ thiện cùng game thủ 8
Angela Phương Trinh đi làm từ thiện cùng game thủ 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Đi chùa mà mặc thế này là không được =.=

Comments are closed.