AnhHungKimSon lên ngôi vô địch Võ Lâm Ngũ Bá

Trải qua hơn một tháng tranh tài sôi nổi, giải đấu dành cho tổ đội năm người mang tên Võ Lâm Ngũ Bá của VLTK đã trải qua vòng chung kết đầy kịch tính vào ngày 30/03/2012. Theo đó, tổ đội AnhHungKimSon (TP. HCM) đã xuất sắc vượt qua các ứng viên nặng ký để bước lên ngôi vô địch.

Tứ cường khuấy động vòng bán kết

Vượt qua hơn 370 tổ đội đến từ khắp cả nước, sáng ngày 30/03/2012, bốn ứng viên HuyenThoaiGiangTan (Hà Nội), ThucCuongNo1 (Hà Nội), VoLamNguThuong (TP.HCM) và AnhHungKimSon (TP. HCM) đã có những trận tranh tài trong vòng bán kết đầy kịch tính.

AnhHungKimSon lên ngôi vô địch Võ Lâm Ngũ Bá 1

Được xem là một trong những ứng viên sáng giá của mùa giải, sau thất bại ở hiệp 1, HuyenThoaiGiangTan đã có một trận thi đấu ứng biến khôn khéo hơn và giành chiến thắng liên tiếp ở hai hiệp tiếp theo trước AnhHungKimSon. Thế nhưng, AnhHungKimSon đã thể hiện được kinh nghiệm thi đấu dày dạn của mình khi chọn đội hình có đến hai Thiếu Lâm mạnh mẽ nhằm “lật ngược thế cờ” ở hiệp 4 và 5. Kết thúc trận chiến, AnhHungKimSon giành chiếc vé vào vòng chung kết với chiến thắng 3 – 2 thuyết phục trước HuyenThoaiGiangTan.

Song song đó, hai ứng viên đến từ Hà Nội là ThucCuongNo1 và VoLamNguThuong cũng đã có trận giao tranh kịch tính khi mỗi đội chia nhau chiến thắng trong hai hiệp đầu tiên. Ngay sau đó, với sự kết hợp hiệu quả giữa Nga My và Thiên Nhẫn trong đội hình đã mang về chiến thắng ở hiệp ba cho ThucCuongNo1. Dù cố gắng nỗ lực trong suốt hiệp thứ tư nhưng VoLamNguThuong đã không thể giành chiến thắng chung cuộc. ThucCuongNo1 chính thức bước vào vòng chung kết và hội ngộ cùng đương kim vô địch Ngũ Bá Miền Tây – AnhHungKimSon.

Chung kết rực lửa

Kịch tính, bất ngờ và hồi hộp là những gì mà các game thủ hai đội AnhHungKimSon và ThucCuongNo1 mang đến cho người xem trong trận chung kết tranh ngôi vô địch Võ Lâm Ngũ Bá tối ngày 30/03/2012.

AnhHungKimSon lên ngôi vô địch Võ Lâm Ngũ Bá 2

Với chiến thuật thi đấu linh hoạt và chặt chẽ, AnhHungKimSon đã giành thắng lợi ngay từ hiệp thi đấu đầu tiên. Ngay sau đó, ThucCuongNo1 bất ngờ giành chiến thắng ở hiệp hai và tạo nên thế trận cân bằng giữa hai đội. Với sự kết hợp hiệu quả giữa các hệ phái trong đội, đặc biệt là Ngũ Độc và Nga My, AnhHungKimSon đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc trước ThucCuongNo1.

Như vậy, sau thành công từ giải đấu Ngũ Bá Miền Tây được tổ chức trước đây, AnhHungKimSon tiếp tục giữ vững danh hiệu vô địch của mình tại giải đấu toàn quốc Võ Lâm Ngũ Bá.

Khởi động từ ngày 10/02/2012, giải Võ Lâm Ngũ Bá đã thu hút được hơn 370 đội tranh tài. Với lực lượng thi đấu gồm năm thành viên mỗi đội và được trang bị giống nhau, giải đấu Võ Lâm Ngũ Bá không chỉ đề cao tinh thần đồng đội, sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên mà quan trọng hơn cả là mang đến một sân chơi công bằng cho các game thủ VLTK. Dự kiến, tiếp nối mùa giải này, VLTK sẽ khởi động thêm những giải đấu hấp dẫn nhằm tôn vinh các cá nhân và bang hội trong thời gian tới với nhiều đổi mới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: