Avatar Star cập nhập thêm màn chơi mới

Theo các thông tin mới nhất từ FPT Online cho hay, Avatar Star đã cập nhật nhiều thay đổi quan trọng vào sáng ngày 16/11/2013 vừa qua. Đáng chú ý nhất là việc mở thêm hai bản đồ mới và bỏ qua phần kiểm tra cấu hình trước khi đăng nhập.

Kể từ khi ra mắt, Avatar Star đã có được sự đón nhận nồng nhiệt của những người yêu thích dòng game bắn súng, mà bằng chứng rõ ràng nhất là số lượng người chơi liên tục tăng lên trong những ngày qua. Theo số liệu thống kê từ FPT Online, có thời điểm lượng người chơi cùng lúc đã đạt đến con số hơn 8.000 người, tương đương với gần 500 trận đấu diễn ra đồng thời.

Bản đồ Thôn Trăng cho chế độ Đấu Đội

Bản đồ Thôn Trăng cho chế độ Đấu Đội

Chính vì số lượng “chiến trường” khổng lồ như vậy, nên người chơi Avatar Star rất dễ dàng quen thuộc với tất cả bản đồ và kiểu chơi đang có trong game. Chỉ trong ngày đầu tiên, đã có không ít game thủ bày tỏ mong mỏi trò chơi sớm có thêm các chế độ và màn chơi mới.

Nhận thấy đây là một nhu cầu chính đáng và phù hợp với mong muốn khuyến khích người chơi gắn bó nhiều hơn cùng Avatar Star, FPT Online đã lập tức đáp ứng bằng bản cập nhật sản phẩm đầu tiên, qua đó mở ra hai bản đồ mới trong game.

Đầu tiên là Thôn Trăng cho kiểu chơi Đấu Đội, lấy ý tưởng từ hình ảnh buổi tối ngày rằm tại một ngôi làng nông thôn Trung Quốc. Sở hữu không gian và phong cách kiến trúc hoàn toàn khác biệt so với những màn chơi đã có trong game, Thôn Trăng chắc chắn sẽ mang đến một không khí mới lạ cho người chơi.

Làng Xì Trum sẽ có thêm chế độ Chiếm Đóng

Làng Xì Trum sẽ có thêm chế độ Chiếm Đóng

Còn với kiểu chơi Chiếm Đóng, bản đồ mới sẽ vừa quen vừa lạ vì đây chính là Làng Xì Trum đã xuất hiện trong chế độ Đấu Đội nhưng trận chiến ở đây sẽ trở nên ác liệt và thử thách hơn trong các cuộc đọ súng giành quyền kiểm soát căn cứ đầy máu lửa của những tay súng Avatar Star.

Một điều đáng mừng nữa, là trong bản cập nhật này, Avatar Star cũng chính thức tháo gỡ phần kiểm tra cấu hình đã gây ra rất nhiều khó khăn cho game thủ trong quá trình đăng nhập. Bên cạnh đó, phần hệ thống đồ họa mặc định cũng được giảm nhẹ tối đa để game thủ có thể trải nghiệm game một cách mượt mà hơn. Chắc chắn sau những thay đổi về mặt kỹ thuật này, thế giới của những chiến binh Avatar Star sẽ có thể đón tiếp thêm nhiều tân binh mới nhập ngũ.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Avatar Star có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết hơn tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: