Avatar Star: Cuộc chiến chống hack bước đầu thắng lợi

Theo các thông báo mới nhất từ nhà phát hành FPT Online cho hay, nhà phát hành này đã xử lý hơn 300 tài khoản vi phạm trong chiến dịch Bàn Tay Sắt nhằm xóa bỏ nạn hack ra khỏi Avatar Star từ đầu tháng 03/2014 tới đây. Đại diện FPT Online cho biết, “cuộc cách mạng chống hack” đã bước đầu thắng lợi khi không có trường hợp mới nào được phát hiện kể từ ngày 28/05/2014.

Avatar Star: Cuộc chiến chống hack bước đầu thắng lợi 1

Không có trường hợp vi phạm mới nào được phát hiện kể từ ngày 28/05

Thông báo của FPT Online cũng cho biết, thành công này có được là nhờ sự ủng hộ của những người chơi Avatar Star chân chính mong được thi đấu trong game một cách công bằng và chân thực nhất. Các bạn đã nhiệt tình chụp ảnh và báo tên người hack cũng như công cụ hack gửi về cho đội ngũ điều hành game thông qua nhiều kênh khác nhau.

Avatar Star: Cuộc chiến chống hack bước đầu thắng lợi 2

Các tài khoản vi phạm sẽ bị xử lý tùy theo mức độ vi phạm

Về phía FPT Online, khi tiếp nhận thông tin báo hack, các nhân viên kỹ thuật sẽ lập tức tiến hành kiểm tra các vi phạm để xử lý. Khi phát hiện đầy đủ thông tin về tài khoản vi phạm, thời gian thực hiện hack, các công cụ hack hay phần mềm sử dụng trái phép để can thiệp vào kết quả thi đấu thì GM phụ trách sẽ tiến hành xử lý như khóa tài khoản dài hạn, có thời hạn hoặc cảnh cáo tùy mức độ vi phạm. Đồng thời các công cụ gian lận kết quả thi đấu được phát hiện sẽ được FPT Online gửi cho đối tác để ngăn chặn triệt để trong các bản cập nhật kế tiếp.

Avatar Star: Cuộc chiến chống hack bước đầu thắng lợi 3

Phần thưởng hấp dẫn dành cho những người tố hack

Để xử lý triệt để nạn hack game, nhà phát hành FPT Online còn rộng tay thưởng lớn cho những người chơi đã nhiệt tình báo hack. Mỗi người chơi tố hack thành công sẽ được thưởng lớn với nhiều vật phẩm quý trong game.

Có thể nói, góp phần lớn vào thành công của chiến dịch Bàn Tay Sắt chính là sự ủng hộ của người chơi Avatar Star. Với đội ngũ người chơi kiêm “giám sát viên” rộng khắp trong từng bản đồ thi đấu, những người chơi muốn trục lợi và hack game sẽ dần bị loại trừ triệt để trong một ngày không xa.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Avatar Star có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website as.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: