Avatar Star đón Giáng sinh với “Bảy ngày sung sướng”

Theo các thông tin mới cập nhật, các tân binh của Avatar Star sẽ được đón Giáng sinh với một sự kiện hấp dẫn mang tên “Bảy ngày sung sướng”. Với các tài khoản được khởi tạo từ ngày 16/12/2013 trở đi, mỗi người chơi mới đều có cơ hội tham gia vòng quay may mắn để trở thành chủ nhân của điện thoại iPhone 5S, máy tính bảng iPad Air và đặc biệt là chuyến du lịch tới Hàn Quốc trong vòng 1 tuần.

131217_gamelandvn_as01

Từ ngày 16/12 đến ngày 26/12/2013, người chơi chỉ cần đăng ký tài khoản và đăng nhập vào game tối thiểu 30 phút để nhận được một lượt quay may mắn. Mỗi ngày, một tài khoản sẽ có được tối đa 5 lượt quay. Đại diện nhà phát hành FPT Online cho biết, sự kiện “Bảy ngày sung sướng” hướng đến những người mới tham gia Avatar Star và những người còn đang do dự trước quyết định “nhập ngũ”.

Ngoài chuyến du lịch tới Hàn Quốc và các phần quà công nghệ hấp dẫn thì người chơi Avatar Star còn có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm có giá trị trong game khi tham gia sự kiện này. Chi tiết về chuỗi sự kiện đón Giáng sinh của Avatar Star, các bạn có thể theo dõi các thông tin giới thiệu chi tiết tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: