Avatar Star khởi động chuỗi sự kiện hậu Tết Nguyên Đán

Theo các thông tin mà FPT Online mới công bố, nhằm khuyến khích người chơi Avatar Star trở lại với chiến trường chibi vui nhộn, nhà phát hành này đã nhanh chóng tiến hành chương trình hậu Tết Nguyên Đán của mình với nhiều hoạt động phong phú.

Avatar Star khởi động chuỗi sự kiện hậu Tết Nguyên Đán 1

Đầu tiên phải kể đến sự kiện “Ngày trở về” diễn ra từ ngày 12/02 đến ngày 28/02/2014. Sự kiện này sẽ mang đến nhiều vật phẩm giá trị như vũ khí hiếm, thẻ tăng vàng giúp cho những người chơi đã lâu ngày không luyện tập có thể nhanh chóng lấy lại phong độ đỉnh cao tại Avatar Star.

Cụ thể, có ba gói quà dành cho những người chơi đã không online trong 1 tuần, 2 tuần và 1 tháng, tính từ ngày 11/01/2014. Ngoài các quà tặng chung cho tất cả các gói quà thì tùy theo thời gian không online mà người chơi sẽ nhận được các quà tặng khác nhau. Những người chơi đã vắng mặt 1 tuần sẽ nhận thêm một loại vũ khí chính tùy theo lớp nhân vật của mình như Kẻ Hủy Diệt Bé, Bão Đồng Bằng Bé hoặc Nanh Rắn Bé.

Còn các chiến binh nghỉ Tết 2 tuần sẽ có được các loại vũ khí có sức công phá lớn hơn như: Song Tử, Cưa Gỗ hoặc Băng Thích. Đặc biệt, những người chơi đón tết sớm và không đăng nhập vào Avatar Star 1 tháng trở lên sẽ được hỗ trợ cùng lúc bộ đôi trang bị được ưa chuộng nhất của Avatar Star hiện nay như: Khai Sáng – Thiết Huyền, Hỏa Thần – Parabol Đen hoặc Mãnh Ưng – Dao Găm Ma.

Avatar Star khởi động chuỗi sự kiện hậu Tết Nguyên Đán 2
Avatar Star khởi động chuỗi sự kiện hậu Tết Nguyên Đán 3

Ngoài ra, không thể không nhắc đến những hoạt động thú vị cho các cặp đôi chiến binh Avatar Star trong dịp Lễ Tình Nhân năm nay. Khi tham gia trò chơi trong mốc thời gian từ 13h00 -15h00 hay 19h00 – 21h00 hằng ngày, từ ngày 12/02 đến ngày 26/02/2014, người chơi sẽ có cơ hội nhận được 2 thẻ nhân vật đặc biệt là Romeo và Juliet trong bộ trang phục của thần tình yêu Cupid vô cùng dễ thương.

Chi tiết về chuỗi sự kiện đang diễn ra của Avatar Star các bạn có thể theo dõi tại website as.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: