Avatar Star: Mẹo vượt ải Đoạt Bảo nhanh gọn lẹ

Đoạt Bảo là chế độ chơi mới ra mắt trong phiên bản Thú Cưng Đại Chiến được ra mắt trước Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014. Trong chế độ chơi sặc “mùi tiền vàng” này, đội nào bảo kê chuẩn hơn sẽ dễ dàng giành chiến thắng!

Mới đây, trang chủ Avatar Star đã cho đăng tải 4 bí quyết giúp người chơi Avatar Star có thể giành chiến thắng dễ dàng trong chế độ chơi mới Đoạt Bảo. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Avatar Star: Mẹo vượt ải Đoạt Bảo nhanh gọn lẹ 1

Bí quyết số 1: Đoạt Bảo cũng là một trong những chế độ chơi yêu cầu sự đoàn kết tuyệt đối giữa các thành viên trong đội. Vậy nên, tuyệt đối không tự “đánh lẻ” trở thành quân cảm tử nhào ra cướp rương mà không cần đồng đội hỗ trợ, lên bảng đếm số dễ như chơi ấy!

Bí quyết số 2: Đoàn kết là tất thắng! Hãy chủ động phối hợp cùng đồng đội bằng cách yểm trợ khi họ vác rương và rút ngay khi chỉ còn một mình!

Bí quyết số 3: Rương vàng khá là nặng nên sẽ gây ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển của nhân vật. Vì vậy, khi vận chuyển rương tuyệt đối không đi một mình, huy động đồng đội theo “bảo kê” ngay nhé!

Bí quyết số 4: Với Sát Thủ thì hãy chừa lại kĩ năng Lướt Nhanh để khi gần về đến đích mới sử dụng. Rút ngắn được một khoảng cách kha khá chứ chẳng đùa!

Các bạn hãy áp dụng các bí quyết mới được chia sẻ ở phía trên và cùng chia sẻ kết quả sau khi thực hiện với GameLandVN thông qua công cụ bình luận ở cuối bài viết nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: