Avatar Star ra mắt máy chủ mới Vui Vật Vã

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi trực tuyến Avatar Star vừa trình làng máy chủ thứ hai mang tên Vui Vật Vã vào 16h00 ngày 19/11/2013 vừa qua. Theo các thông tin được FPT Online công bố, nguyên nhân của việc khai trương máy chủ Vui Vật Vã là nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người chơi Avatar Star đang tăng lên liên tục trong những ngày gần đây.

131120_gamelandvn_as01

Vào các khung giờ vàng diễn ra sự kiện nhân 20% điểm kinh nghiệm và tiền thưởng trong dịp cuối tuần vừa qua, tình trạng giật, lag đã bắt đầu diễn ra vì máy chủ quá tải, khi lượng người chơi cùng lúc tăng vọt. Theo con số cụ thể do FPT Online cung cấp là đã vượt qua mốc ấn tượng 27.000 người.

Máy chủ mới của Avatar Star cũng sẽ có những chương trình chào đón tân binh và quyền lợi cho người chơi mới tương tự như máy chủ đầu tiên. Đây cũng là ngôi nhà mới thích hợp cho các “tân binh” đã lỡ chậm chân trong đợt “nhập ngũ” ngày 13/11/2013 vì vướng phải một số trục trặc về cấu hình máy tính.

131120_gamelandvn_as02

Trong ngày 16/11/2013, FPT Online đã tiến hành một số thay đổi về mặt kỹ thuật trong đó có việc giảm nhẹ tối đa cấu hình mặc định của trò chơi và bỏ qua bước kiểm tra phần cứng trước khi đăng nhập. Những thay đổi này sẽ tạo điều kiện cho những người chơi có cấu hình máy yếu hay gặp lỗi trong việc nhận dạng phần cứng có thể tham gia trải nghiệm game một cách thuận lợi hơn.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Avatar Star có thể tìm hiểu thêm các thông tin cụ thể hơn tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: