Avatar Star tặng trang bị “hàng hiệu” đón Tết Giáp Ngọ

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, nhà phát hành FPT Online vừa đề ra kế hoạch tri ân cực hoành tráng dành cho cộng đồng Avatar Star đã gắn bó với trò chơi trực tuyến này trong thời gian vừa qua. Theo đó, FPT Online cho biết sẽ trang bị “tận răng” cho mọi chiến binh Avatar Star bằng những trang bị đáng mơ ước nhất để người chơi có dịp thoải mái trải nghiệm các trận đấu trong game vào dịp Tết Nguyên Đán.

Avatar Star tặng trang bị “hàng hiệu” đón Tết Giáp Ngọ 1

Các trang bị khủng dành tặng người chơi Avatar Star

Cụ thể hơn, tùy theo lớp nhân vật trong game, người chơi sẽ nhận được bộ ba trang bị xịn cấp 10 cùng nhiều vật phẩm để hỗ trợ chiến đấu như Cánh Ma Nhỏ, Thuốc Trợ Tim và chắc chắn không thiểu Ổn Áp để cường hóa những “chiến thần” này.

Avatar Star tặng trang bị “hàng hiệu” đón Tết Giáp Ngọ 2

Người chơi Avatar Star tỏ ra rất hứng thú với giftcode mới

Như vậy, các trang bị chất lượng cao có trị giá trăm ngàn vàng trong game như Khai Sáng, Song Tử và Mãnh Ưng sẽ không còn là những món hàng đắt đỏ trong nhà đấu giá mà thật sự sẽ trở thành những trợ thủ đắc lực trong tay mọi người chơi Avatar Star. Được biết, những món quà sẽ được phát dưới hình thức giftcode với số lượng khổng lồ và có giá trị hàng triệu đồng.

Đại diện nhà phát hành FPT Online cho biết, giftcode mừng Xuân Giáp Ngọ của Avatar Star sẽ được phát tặng từ ngày 13/01 đến 19/01/2014. Các bạn quan tâm tới các hoạt động đang và sắp diễn ra của Avatar Star có thể tham khảo thêm tại website as.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: