Avatar Star: Thú Cưng Đại Chiến ra mắt vào 22/01

Theo các thông tin mà FPT Online mới công bố, phiên bản Thú Cưng Đại Chiến của trò chơi trực tuyến Avatar Star sẽ được trình làng vào ngày 22/01/2014.

Trong phiên bản Thú Cưng Đại Chiến, Avatar Star sẽ có nhiều thay đổi trong hệ thống cường hóa, kỹ năng nhân vật theo hướng cân bằng và có lợi cho người chơi hơn. Bên cạnh đó, Avatar Star cũng bổ sung nhiều tính năng mới như hệ thống Guild Chiến, chế độ chơi Đoạt Bảo, bộ vũ khí Alien và đặc biệt nhất là tính năng thú cưng.

Avatar Star: Thú Cưng Đại Chiến ra mắt vào 22/01 1

Theo đó, mọi nhân vật đạt cấp độ 3 trở lên trong phiên bản mới sẽ có thể mở khóa tính năng thú cưng và nhận được một thú cưng đáng yêu để cùng đồng hành trong các trận chiến. Những người bạn mới này sẽ sát cánh cùng người chơi và góp phần gia tăng tốc độ hồi phục sinh lực của các nhân vật bằng kỹ năng đặc biệt của mình.

Đổi lại sự hữu ích này, người chơi Avatar Star cũng cần thường xuyên động viên, cho ăn và mang theo thú cưng bên mình để chúng có thể đạt đến những cấp độ cao hơn. Khi đến một mốc đẳng cấp nhất định, thú cưng sẽ có thể biến hình trở thành những linh thú oai phong hơn tương tự như quá trình tiến hóa của các loại pokémon trong bộ phim hoạt hình cùng tên.

Avatar Star: Thú Cưng Đại Chiến ra mắt vào 22/01 2

Ngoài ra, người chơi cũng có thể nâng cấp kĩ năng của thú cưng để nhận được hiệu quả hỗ trợ tốt hơn. Kĩ năng giúp hồi phục sinh lực của Thú Cưng cũng có 5 cấp độ tương tự như một kĩ năng của nhân vật. Nếu đạt đến cấp tối đa, thú cưng có thể giúp người chơi hồi phục đến 40 điểm sinh lực trong mỗi 5 giây.

Avatar Star hiện có bốn loại thú cưng là Ác Ma Nhí, Cá Bá Đạo, Chim Mỏ Nhọn và Rồng Bụng Phệ. Trong đó, Chim Mỏ Nhọn và Rồng Bụng Phệ là hai loại thú cưng đặc biệt của Avatar Star. Tuy những loại thú cưng này sẽ cùng xuất hiện trên chiến trường với người chơi nhưng chúng sẽ hoàn toàn vô sự trước làn đạn của đối phương.

Không chỉ có tác dụng làm đẹp, nếu kết hợp tốt với các kĩ năng của nhân vật hay các loại dược phẩm, thú cưng cũng sẽ là sự hỗ trợ đắc lực để người chơi Avatar Star “dai sức” hơn trong những trận chiến kịch tính.

Để người chơi có động lực hơn trong việc huấn luyện thú cưng của mình, FPT Online sẽ khởi động sự kiện “Luyện thú cưng rinh iPad” vào ngày 25/01/2014.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của Avatar Star cũng như các sự kiện sắp diễn ra của trò chơi này có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu tại website as.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: