Avatar Star: Tổng hợp chuỗi sự kiện đón Tết Giáp Ngọ

Bên cạnh những tính năng hấp dẫn vừa được cập nhật trong phiên bản Thú Cưng Đại Chiến vào ngày 22/01, không khí đón tết Giáp Ngọ trong Avatar Star càng thêm rôm rả với chuỗi sự kiện kéo dài hai tuần (từ 23/01 đến 09/02/2014) cùng hàng loạt quà tặng dành cho mọi người chơi.

Khám phá Avatar Star nhận lì xì trang bị

Nhằm khuyến khích người chơi tham gia trải nghiệm những tính năng mới trong phiên bản Thú Cưng Đại Chiến, người chơi Avatar Star sẽ được tham gia sự kiện “Khám phá Avatar Star” từ ngày 23/01 đến hết ngày 29/01/2014 với cách thức tham gia vô cùng đơn giản.

Avatar Star: Tổng hợp chuỗi sự kiện đón Tết Giáp Ngọ 1

Người chơi Avatar Star chỉ cần đăng nhập tại trang chủ và đăng ký tham gia sự kiện là có thể nhận ngay bộ ba trang bị cấp 8 cùng nhiều vật phẩm hữu ích.

Sau loạt giftcode Giáp Ngọ tặng các trang bị khủng vừa được phát ra cách đây không lâu, sự kiện này tiếp tục làm người chơi Avatar Star an tâm hơn khi luôn có những trang bị tốt nhất để sử dụng trên chiến trường. Đặc biệt đây là các quà tặng có thời hạn vĩnh viễn nên mọi người chơi có thể đầu tư cường hóa để có hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Chăm chỉ online thu vàng đầy túi

Trong ngày ra mắt đầu tiên của phiên bản mới, đã có không ít người chơi ý kiến về sự thay đổi bất ngờ của tỷ giá vàng trong Avatar Star khi có một sự tăng vọt từ đơn vị hàng trăm lên hàng ngàn trong mọi chi phí của game. Đại diện nhà phát hành FPT Online, việc tăng giá này nằm trong hoạt động thay đổi giá trị tương quan giữa ba loại tiền tệ của trò chơi là vàng, tem và sao.

Avatar Star: Tổng hợp chuỗi sự kiện đón Tết Giáp Ngọ 2

Mặc dù giá cả mọi hoạt động như sửa chữa trang bị, cường hóa đều tăng lên rất cao nhưng game thủ không cần phải quá lo lắng về tình trạng khan hiếm vàng vì nhà phát hành FPT Online đã triển khai hai sự kiện “Mừng phiên bản mới” và “Lộc đầu năm” diễn ra từ 22/01 đến 09/02/2014.

Với sự kiện “Mừng phiên bản mới”, người chơi Avatar Star sẽ nhận được gấp đôi số vàng bình thường sau mỗi ván đấu trong thời gian diễn ra sự kiện. Trong khi đó, sự kiện “Lộc đầu năm” lại khuyến khích sự siêng năng chiến đấu của các chiến binh Avatar Star để nhận nhưng phần quà ngàn vàng khi online đủ 15 phút, 45 phút và 90 phút. Nếu đạt đủ các mức này, người chơi Avatar Star có thể nhận được 30.000 vàng mỗi ngày.

Đó là chưa kể nếu người chơi tích cực làm các nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần sẽ thu về một lượng tiền kha khá với 600 vàng cho mỗi nhiệm vụ ở chế độ bình thường và 800 vàng cho chế độ tinh anh. Ngoài ra tham gia các trận đấu theo kiểu chơi tự do (random), người chơi cũng có thể nhận thêm 10% lợi nhuận từ số vàng đang nhân đôi sau mỗi ván đấu.

Mát tay nuôi thú cưng rinh ngay máy tính bảng iPad

Nếu là người yêu thích các loại thú cưng dễ thương vừa được ra mắt tại Avatar Star thì các bạn không nên bỏ qua sự kiện “Nuôi thú xinh rinh iPad” và “Thử tài nuôi pet”.

Avatar Star: Tổng hợp chuỗi sự kiện đón Tết Giáp Ngọ 3

Chỉ cần chụp một bức ảnh thú cưng vừa nhận được tự hệ thống và đăng lên fanpage chính thức của Avatar Star Việt Nam là các bạn đã có thể tham gia sự kiện “Thử tài nuôi pet” diễn ra từ ngày 23/01 đến ngày 29/01/2014. Để nhận được phần thưởng, đến ngày kết thúc chương trình, người chơi chỉ cần đăng thêm một tấm ảnh nữa cho thấy sự tăng trưởng của thú cưng trong thời gian diễn ra sự kiện là có thể nhận được những món quà hấp dẫn với số lượng lớn.

Bên cạnh đó, với sự kiện “Nuôi thú xinh rinh iPad” diễn ra từ ngày 25/01 đến hết ngày 06/02/2014, các bạn sẽ được tham gia chăm sóc thú cưng trong một minigame tại trang web của Avatar Star. Chỉ cần tham gia một trận đấu mỗi ngày, là các bạn sẽ có được một lần cho pet ăn. Mỗi ngày, một chiến binh Avatar Star có thể cho pet ăn 10 lần tương đương với 10 trận đấu. Tùy vào sự may mắn và có duyên với các loại thú cưng trong minigame mà người tham gia sẽ nhận được điện thoại iPhone 5S, iPad Mini cùng hàng trăm thẻ Gate có trị giá từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Avatar Star có thể theo dõi các thông tin giới thiệu chi tiết tại website as.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: