Bá Chủ Thế Giới: Đại chiến Dotz – Kèo trên thắng thế

Hai trận đại chiến Dotz tháng 6 của Bá Chủ Thế Giới (Granado Espada) vừa kết thúc hồi hạ tuần qua đã làm mãn nhãn người xem bởi chiến thuật linh hoạt và kỹ năng phong phú. Không có bất ngờ nào xảy ra khi các đội kèo trên nhanh chóng chiếm lĩnh thế trận, làm chủ tình hình và giành được chiến thắng chung cuộc khá dễ dàng.

Trận Dotz Hảo Vọng: Chiến thuật công thủ hợp lý

Tại cụm máy chủ Hảo Vọng, sự can trường và kinh nghiệm kỳ cựu của thủ lĩnh SsAngelsS đã góp phần không nhỏ trong việc tìm kiếm một chiến thuật hợp lý cho đội Xanh. Sử dụng hiệu quả chiến thuật “pump đồ” để tập trung sức mạnh vào tay đội trưởng ngay từ phút đầu tiên giúp các gia đình còn lại toàn tâm toàn ý dồn sức cho trận đấu. Cộng với việc tiến lùi, công thủ hợp lý đã giúp đội Xanh dễ dàng phá vỡ phòng ngự, tấn công căn cứ của đội Vàng.

Bá Chủ Thế Giới: Đại chiến Dotz - Kèo trên thắng thế 1

Chiến thuật khôn ngoan đã giúp đội Xanh dễ dàng hạ các lớp trụ rắn và boss, giành chiến thắng

Từng lớp trụ rắn và phòng vệ của Trùm Vua Tham Lam bị hạ một cách nhanh chóng khiến tinh thần chiến đấu của đội Vàng “xuống dốc” trầm trọng, bất lực nhìn đội Xanh ăn boss. Ngoài những phần thưởng giá trị của Nhà phát hành FPT Online dành cho đội chiến thắng, đội trưởng SsAngelsS đã rất may mắn khi bất ngờ thu được Biểu tượng Bảo Bình, vật phẩm cực kỳ quý hiếm khi tiêu diệt trùm căn cứ đối phương.

Trận Dotz Huyền Thoại: Sức mạnh tập thể lên ngôi

Bá Chủ Thế Giới: Đại chiến Dotz - Kèo trên thắng thế 2

Đội Vàng với số đông lực lượng đến từ gia tộc Dangerous hùng mạnh…

Nếu như ở cụm máy chủ Hảo Vọng, chiến thuật khôn ngoan đã góp phần quan trọng làm nên chiến thắng thì ở cư dân cụm máy chủ Huyền Thoại đã được chứng kiến sự lên ngôi của lối chơi đồng đội, phát huy sức mạnh tập thể. Đội Vàng với số đông lực lượng đến từ gia tộc Dangerous hùng mạnh đã thể hiện sự vượt trội của mình. Những đòn tổng tấn công nhanh nhẹn và đầy uy lực của đội Vàng đã khiến đội Xanh rơi vào bị động, chống trả một cách yếu ớt và nhanh chóng bị khuất phục.

Bá Chủ Thế Giới: Đại chiến Dotz - Kèo trên thắng thế 1

…đã có những đòn tấn công mạnh mẽ khiến đội Xanh nhanh chóng bị khuất phục

Trong thế trận của đại chiến Dotz, yếu tố quyết định chiến thắng không phải là đồ đạc, trang bị mà là chiến thuật, kỹ năng. Hãy cùng chờ đợi những diễn biến tiếp theo của cuộc đại chiến hấp dẫn này!

Ảnh: FPT Online

GAMELAND.VN (Theo FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: