Ba vị tướng đặc biệt trong Thời Đại Anh Hùng

Mặc dù sử dụng bối cảnh Tam Quốc trong Tam Quốc Diễn Nghĩa nhưng NetEase đã bổ sung nhiều yếu tố mới vào Thời Đại Anh Hùng. Một trong những điểm đặc biệt của trò chơi này chính là các vị tướng đặc biệt chưa từng xuất hiện trong Tam Quốc Diễn Nghĩa như Nguyên Tông, Hattori Hanzo hay Lam Ngọc Nhi.

Trong bài viết này, GameLandVN sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về ba vị tướng này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Nguyên Tông

Nguyên Tông được xếp vào danh sách các tướng đỡ đòn nhờ năng lực sinh tồn mạnh và có thể dễ dàng và phá vỡ đội hình của đối phương. Điểm thu hút nhất của Nguyên Tông chính là vẻ ngoài trông giống như chú gấu Po trong bộ phim hoạt hình Kung Fu Panda của hãng DreamWorks Animation.

Ba vị tướng đặc biệt trong Thời Đại Anh Hùng 1

Nguyên Tông được xếp vào nhóm tướng phù hợp với các vị trí đi rừng và đấu sĩ đường trên với bộ kĩ năng mang đặc trưng của trúc. Tuyệt kĩ của Nguyên Tông là Chân Khí U Hoàng có thể giúp hắn tiến vào trạng thái Cuồng Bạo trong 20 giây. Mỗi lần Nguyên Tông thi triển Chân Khí U Hoàng sẽ sinh ra một U Hoàng Trận có khả năng tạo ra 20/45/70 sát thương phép và đánh văng đối thủ trong 0,5 giây. Ngoài ra, khi Nguyên Tông sử dụng Chân Khí U Hoàng thì mỗi 50 điểm máu sẽ giúp hắn tăng thêm 1 điểm tấn công.

Hattori Hanzo

Khi đạt cấp độ 30, người chơi sẽ được mở khóa một vị tướng đặc biệt khác mang tên Hattori Hanzo. Đây là một nữ sát thủ có nguồn gốc từ Nhật Bản. Tuy mang vẻ ngoài bí ẩn lạnh lùng nhưng nữ tướng này lại sở hữu thân hình bốc lửa và gợi cảm. Có thể nói sự xuất hiện của Hattori Hanzo là làn gió mới lạ trong Thời Đại Anh Hùng.

Ba vị tướng đặc biệt trong Thời Đại Anh Hùng 2

Hattori Hanzo được xếp vào loại tướng sát thủ với khả năng khống chế đối thủ và dồn sát thương trong thời gian ngắn. Chiêu cuối của Hattori Hanzo là Tuyệt Ảnh Sát. Khi sử dụng Tuyệt Ảnh Sát, Hattori Hanzo có thể gây sát thương 4 lần lên đối thủ với sát thương của mỗi lần là 80/120/160 (tương ứng với các cấp độ của Tuyệt Ảnh Sát).

Lam Ngọc Nhi

Lam Ngọc Nhi là thành viên của tổ chức sát thủ Tu La Trường và là đệ tử chân truyền của Hattori Hanzo. Cô nàng này có sở trường về chiến đấu cận chiến nhờ tinh thông thuật điều khiển rối và ám sát. Với các kĩ năng thiên về sát thương vật lý, Lam Ngọc Nhi được đánh giá là phù hợp cho các vị trí đi rừng và đường trên.

Ba vị tướng đặc biệt trong Thời Đại Anh Hùng 3

Tuyệt kĩ của Lam Ngọc Nhi là Ác Linh Thẩm Phán. Khi thi triển tuyệt kĩ này, Lam Ngọc Nhi sẽ triệu hồi ra một búp bê ma có thời gian tồn tại là 20 giây. Lực tấn công của búp bê ma tương tương với 50/75/100% sát thương vật lý của Lam Ngọc Nhi. Mỗi lần Lam Ngọc Nhi tấn công hoặc thi triển kĩ năng, búp bê ma cũng theo đó tấn công mục tiêu và chuyển 25% sát thương gây ra thành HP cho Lam Ngọc Nhi.

Các bạn quan tâm tới Thời Đại Anh Hùng có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website ah.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: