Bản cài đặt của Hoành Tảo Thiên Hạ chưa đến 280 MB

Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành FPT Online, các game thủ Việt Nam đã có thể truy cập vào trang chủ chính thức của Hoành Tảo Thiên Hạ để tải bản cài đặt của trò chơi này về máy. Dung lượng bộ cài đặt đầy đủ của Hoành Tảo Thiên Hạ có dung lượng chưa đến 280 MB và sau khi giải nén sẽ chiếm dung lượng khoảng 500 MB.

Bản cài đặt của Hoành Tảo Thiên Hạ chưa đến 280 MB 1

Theo giới thiệu của nhà phát hành FPT Online, phiên bản đầy đủ của Hoành Tảo Thiên Hạ sẽ đem lại hiệu quả hình ảnh mượt mà và sống động hơn hẳn phiên bản web. Các game thủ Việt Nam sẽ được chơi Hoành Tảo Thiên Hạ chỉ với chưa đến 10 phút tải game nếu sử dụng đường truyền tốc độ trung bình. Nhà phát hành FPT Online cũng đưa ra khuyến nghị yêu cầu người chơi nên sử dụng bản cài đặt.

Ngoài bản cài đặt đầy đủ thì FPT Online còn cung cấp bản mini client với dung lượng khoảng 4 MB và bản cài đặt plugin-in 3D cho phiên bản web. Những lựa chọn này được hứa hẹn dành cho những game thủ có mong muốn chơi game linh động trên nhiều máy khác nhau.

Đợt thử nghiệm Alpha Test của Hoành Tảo Thiên Hạ sẽ bắt đầu vào ngày 07/07/2013 tới đây. Các bạn game thủ quan tâm tới trò chơi này có thể tải bản cài đặt tại hoanh.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: