Bang Hội Tranh Đoạt Chiến kết thúc đợt thi đấu đầu tiên

Vào hai ngày 19/06 và 20/06/2010 vừa qua, giải đấu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến đã diễn ra những trận thi đấu đầu tiên tại vòng bảng. Các game thủ Kiếm Thế đã được dịp chứng kiến những trận thư hùng thật nóng bỏng và nghẹt thở của 64 chiến đội tại 16 bảng đấu.

Quần hùng đại chiến

Khác với nhiều dự đoán, những chiến đội làm nên thành tích nổi bật trong hai ngày thi đấu đầu tiên không phải Thủy Kiếm, Thổ Kiếm, Mộc Kiếm, Trường Kiếm… mà lại là những tên tuổi lạ. Điển hình trong đó chính là cuộc giao tranh giữa cặp đấu ngang tài, ngang sức ở bảng D giữa Hạc Kiếm và Nhật Kiếm.

Với chiến thuật thông minh, nhạy bén, Hạc Kiếm đã cống hiến một trận đấu đầy kịch tính trước đối thủ của mình. Không có được lợi thế về trang bị như Nhật Kiếm, Hạc Kiếm đã chọn cách đánh theo thế gọng kìm tại hai cổng doanh trại của đối phương nhằm kìm hãm sức mạnh của Nhật Kiếm. Nhật Kiếm trong trận đấu này cũng không hề kém cạnh khi có những đợt phản công liên tục khiến đối thủ phải lùi về trấn thủ.

Bang Hội Tranh Đoạt Chiến kết thúc đợt thi đấu đầu tiên 1

Chiến trường rực lửa khi thi đấu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến

Ngược lại với bảng D có các đối thủ khá cân tài sức thì một bất ngờ khác lại diễn ra tại bảng F khi chiến đội hạt giống Kim Kiếm gặp đối thủ ít tên tuổi hơn là Lam Kiếm. Sự chiến đấu rời rạc và không tập trung của Kim Kiếm đã phải trả giá bằng việc liên tục bị tấn công bởi binh đoàn Lam Kiếm tự tin, mạnh mẽ.

Hay như Lôi Kiếm tự tin là thế vẫn phải khuất phục trước đội hình vững như thép của Nhuyễn Kiếm tại bảng H. Không quá nôn nóng, các thành viên của Nhuyễn Kiếm đã từng bước đánh bật đối thủ của mình và giành thế thượng phong trong suốt cục diện trận đấu.

Bang Hội Tranh Đoạt Chiến kết thúc đợt thi đấu đầu tiên 2

Khôn khéo trong chiến thuật là lợi thế của các bang hội

Có thể thấy, tinh thần đoàn kết giữa những thành viên trong bang hội mới chính là yếu tố then chốt dẫn đến thành công. Bởi nếu chỉ dựa vào số lượng Phi Phong, mức độ “khủng” của trang bị mà không chú trọng chiến thuật thi đấu thì thất bại sẽ là một điều tất yếu.

Chờ đón những sự bức phá

Với hình thức đấu vòng tròn tính điểm, những bang hội chưa may mắn gặp thất bại ở hai ngày thi đấu đầu tiên vẫn còn rất nhiều cơ hội để ghi thêm điểm tích lũy cho mình nếu như giành chiến thắng ở các vòng sau. Bang hội có điểm tích lũy cao nhất ở mỗi bảng sẽ giành được quyền bước tiếp vào vòng chúng kết. Do đó, cơ hội để các bại binh “lật ngược thế cờ” vào những trận đấu tiếp theo là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Bang Hội Tranh Đoạt Chiến kết thúc đợt thi đấu đầu tiên 3

Ai sẽ là người vươn lên ngôi vị đầu bảng?

Với những bang hội mạnh nằm cùng trong một bảng đấu như Thổ Kiếm – Trường Kiếm (bảng B); Mộc Kiếm – Xà Kiếm (bảng J); Đơn Kiếm –Nhuyễn Kiếm (bảng H); Hỏa Kiếm – Long Kiếm (bảng N)…cũng phải tích cực rèn luyện kỹ năng thi đấu thật tốt để có thể vượt qua các đối thủ “nặng ký” của mình.

Bang Hội Tranh Đoạt Chiến kết thúc đợt thi đấu đầu tiên 4

Chiến thắng chỉ dành cho người bản lĩnh nhất

Hai ngày thi đấu đầu tiên chỉ là sự mở đầu. Tất cả các bang hội đều có thể làm nên những điều bất ngờ trong những ngày thi đấu tiếp theo. Chỉ những bang hội nào đủ bản lĩnh vượt qua tất cả các thử thách để bước lên ngôi đầu bảng mới có thể cùng tranh chiếc vé quý giá vào vòng chung kết diễn ra từ ngày 10/07 -18/07/2010.

Trang chủ: http://kiemthe.zing.vn

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: