Bí kíp 70 làm “điên đầu” game thủ Hậu Tây Du

Trung thành với đặc trưng của dòng game nhập vai quen thuộc, khi lên đến đẳng cấp sáu mươi mới chính là lúc người chơi Hậu Tây Du thực sự chứng minh được thực lực của mình. Đẳng cấp này cho phép game thủ trải nghiệm rất nhiều tính năng và phó bản mới. Tuy nhiên, một trong những tính năng đặc sắc đó, bí kíp 70 hay còn gọi là tuyệt kỹ trấn phái hiện đang gây đau đầu cho hầu hết người chơi.

Mỗi một phái đều có kỹ năng trấn phái ngoạn mục, đồng thời cũng chính là kỹ năng mạnh nhất trong tất cả các tuyệt kỹ. Nhân vật lĩnh ngộ được kỹ năng này, tùy theo từng đặc điểm riêng của phái mà sẽ trở nên “bá đạo” hơn khi đi luyện cấp, săn boss hay chiến đấu với kẻ thù.

Bí kíp 70 làm “điên đầu” game thủ Hậu Tây Du 1

Tuy nhiên chính vì khá lợi hại nên muốn học được cũng không hề dễ dàng. Người chơi may mắn sẽ có cơ hội nhặt được bí kíp trong lúc luyện quái hay đánh boss, đặc biệt là các loại boss thế giới, nhưng tỷ lệ rơi ra là cực thấp. Bên cạnh đó, một số người chơi cũng vừa khám phá ra rằng khi tham gia vào hệ thống minigame họ cũng sẽ có cơ hội nhận được bí kíp. Tuy vậy điểm hoạt động của game thủ đòi hỏi phải rất cao.

Với tình hình các máy chủ đồng loạt lên cơn sốt săn lùng bí kíp như hiện nay, một câu hỏi đang được game thủ đặt ra là liệu nhà phát hành FPT Online sẽ có giải pháp gì cho vấn đề này trong tương lai để giúp họ có thể sở hữu được bí kíp dễ dàng hơn, nhằm hỗ trợ người chơi con đường tu tiên vốn hấp dẫn nhưng cũng nhiều thử thách của mình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: