Bí quyết làm giàu trong Ngũ Long Truyền Kỳ

Trong Ngũ Long Truyền Kỳ, một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm nhất khi chơi game làm sao sở hữu được thật nhiều vàng và ngân lượng để từ đó có thể đạt được các thành tựu khác một cách nhanh chóng. Vậy làm sao để kiếm được nhiều vàng?

Theo chia sẻ của các cao thủ Ngũ Long Truyền Kỳ, ngoài những việc như đánh quái, làm nhiệm vụ thì việc giao dịch, mua bán các đồ đạc trang bị của nhân vật và các vật phẩm nguyên liệu, vật phẩm phục hồi cũng là cơ hội để tăng thêm vàng cho bạn.

Làm nhiệm vụ, tham gia hoạt động

Đầu tiên, người chơi cần làm hết những nhiệm vụ hàng ngày và tham gia các hoạt động, 11 nhiệm vụ hàng ngày và hơn 20 hoạt động lớn nhỏ diễn ra vào các giờ cố định trong Ngũ Long Truyền Kỳ rất đa dạng sẽ khiến bạn kiếm được bội tiền. Trong đó có những phụ bản nhiệm vụ sẽ nhận được cực nhiều vàng như nhiệm vụ Thủ Trận Kỳ dành cho nhân vật cấp 20 trở lên, tổ đội ba người và vào phụ bản. Ngăn chặn 20 đợt quái tấn công để bảo vệ Biểu Ngữ, hoàn thành xong nhiệm vụ người chơi sẽ nhận được rất nhiều ngân lương và nhiều trang bị quý hiếm.

Bí quyết làm giàu trong Ngũ Long Truyền Kỳ 1

Ngoài ra việc đánh quái tại cấm địa cũng sẽ cho người chơi rất nhiều vàng khi mở bảo rương. Cấm địa xuất hiện ở những khu vực có biểu tượng cờ tím trong bản đồ lớn, sau khi di chuyển đến khu vực này, các bạn đến gặp những NPC có tên Bác Hùng, Bác Lang, Bác Thỉ … tiến hành đối thoại để xâm nhập vào cấm địa.

Bí quyết làm giàu trong Ngũ Long Truyền Kỳ 2

Trong cấm địa có những con quái rất nhiều máu, số điểm kinh nghiệm các bạn nhận được sẽ được tính bằng 10% tổng lượng sát thương lên quái. Trong mỗi cấm địa đều có một bảo rương, chỉ vào bảo rương sẽ nhận được phần thưởng là bạc hoặc vật phẩm. Nếu may mắn các bạn có thể nhận được số vàng lên tới 500 vạn. Hai ngày được nhận lại 1 lần. Mức phần thưởng này có lẽ cũng xứng đáng để người chơi bỏ ra chút thời gian chạy đến các cấm địa.

Ngoài ra những hoạt động Bách Đạo Nhân, Trường Sinh Chiến, Bang Kim Tiền, Hắc Hổ Đường… và đi những phụ bản khó cũng mang đến cho game thủ khá nhiều vàng và ngân lượng.

Vận tiêu kiếm vàng

Nhiệm vụ giúp người chơi kiếm bội tiền mà bất kỳ game thủ nào chơi Ngũ Long Truyền Kỳ cũng không thể bỏ qua đó là nhiệm vụ vận tiêu. Thương nhân ở núi Vân Hiên thuờng tìm giúp việc hộ tống tiêu xa. Người chơi sẽ nhận được xe tiêu với có các cấp độ khác nhau và chỉ cần áp tải tới địa điểm được định sẵn sẽ nhận được những phần thưởng lớn.Trên đường đi người chơi có thể gặp các chướng ngại như quái vật và thậm trí là cả người chơi khác tất cả chỉ với mục đích là làm cho người chơi không hoàn thành nhiệm vụ.

Bí quyết làm giàu trong Ngũ Long Truyền Kỳ 3

Người chơi trên cấp 30 sẽ nhận được nhiệm vụ, có thể làm ba lần một ngày trong bất kỳ thời gian nào. Làm xong nhiệm vụ bạn sẽ nhận được cả ngân lượng và vàng cùng nhiều phần thưởng khác.

Kinh doanh buôn bán

Bán vật phẩm tại cửa hàng cũng giúp người chơi tích được khá ngân lượng, bạn có thể tìm thấy các NPC cửa hàng ở tất cả các bản đồ khác nhau trong Ngũ Long Truyền Kỳ (ngoại trừ phụ bản). Ngoài ra người chơi có thể mua bán vật phẩm trực tiếp từ giao diện, bạn ấn phím C để mở giao diện nhân vật trên thanh công cụ, lựa chọn chức năng Shop. Khi bạn muốn bán vật phẩm thì có thể kéo vật phẩm về phía khu vực vật phẩm muốn bán trong giao diện khi đó vật phẩm sẽ được định giá theo giá mà hệ thống đưa ra.

Cuối cùng, nếu muốn kiếm thêm tiền bạn không nên bỏ qua các sự kiện được nhà phát hành TIK Game tổ chức. Mỗi một sự kiện khai mở, game thủ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn như tiền vàng, vàng khóa và các vật phẩm quý hiếm trong game.

Thông tin chi tiết về game Ngũ Long Truyền Kỳ, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: