Ngũ Long Truyền Kỳ tặng 100 tỉ tri ân game thủ cũ

Để tri ân game thủ đã quan tâm và ủng hộ tựa Ngũ Long Truyền Kỳ trong thời gian vừa qua, nhà phát hành TIK Game sẽ gửi đến toàn thể các game thủ một sự kiện tri ân cực lớn tại máy chủ đặc biệt có tên Hội Ngộ sẽ ra mắt vào 10h00 ngày 15/11/2012 tới đây.

Theo thông tin từ TIK Game cho biết, tất cả các tài khoản đã từng chơi Ngũ Long Truyền Kỳ và không đăng nhập vào game trong vòng 7 ngày gần đây sẽ được tặng 4.000 vàng tại máy chủ Hội Ngộ.

Ngũ Long Truyền Kỳ tặng 100 tỉ tri ân game thủ cũ 1

Được biết, tổng giải thưởng TIK Game bỏ ra có chi phí khoảng 100 tỉ đồng. Nhà phát hành này đang nhắm tới lôi kéo những thành viên cũ và người chơi mới bằng hàng loạt sự kiện hấp dẫn cùng với ra mắt máy chủ mới phiên bản mới trong tháng 11 này. Đây có thể xem là sự tri ân lớn nhất từ trước tới nay của TIK Game dành cho cộng đồng game thủ và hứa hẹn sẽ còn được phát huy trong thời gian tới.

Dự kiến, phiên bản mới tháng 11 của Ngũ Long Truyền Kỳ cũng được cập nhật trong ngày ra mắt máy chủ đặc biệt Hội Ngộ. Trong phiên bản lần này, các game thủ sẽ được khám phá nhiều tính năng mới như: thú nuôi, chuyển đổi môn phái, đại hội võ lâm và sự kiện Bó hoa may mắn mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11).

Thông tin chi tiết về các sự kiện sắp diễn ra của Ngũ Long Truyền Kỳ, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: