Ngũ Long Truyền Kỳ cập nhật tính năng chuyển sinh

Theo các thông báo mới nhất từ TIK Game, trong tháng cuối cùng của năm 2012, nhà phát hành này sẽ cập nhật một phiên bản mới cho Ngũ Long Truyền Kỳ với nhiều tính năng hấp dẫn để đáp lại sự ủng hộ tích cực của game thủ trong thời gian qua.

Tính năng chuyển sinh

Nếu bạn là fan hâm mộ tác phẩm Thiên Long Bát Bộ của tác phẩm của Kim Dung, chắc hẳn sẽ không xa lạ với nhân vật Thiên Sơn Đồng Lão cùng tuyệt học Bát Hoang Lục Hợp Duy Ngã Độc Tôn uy trấn giang hồ. Người luyện võ công này mỗi 30 năm sẽ cải lão hoàn đồng một lần. Số lần cải lão càng lớn, nội lực và võ công sẽ càng cao thâm. Và điều bất ngờ nhất từ trước đến nay sẽ đến với nhân sỹ Ngũ Long Truyền Kỳ, khi nhân vật của họ hoàn toàn có thể “trẻ lại” và khiến võ công thăng tiến vượt bậc.

Ngũ Long Truyền Kỳ cập nhật tính năng chuyển sinh 1

Theo đó, người chơi chỉ cần có hai điều kiện là đạt cấp độ 70 và sở hữu vật phẩm Cửu Chuyển Nghịch Kinh Ngọc Dịch. Sau đó, các bạn chỉ cần đến tìm NPC Thích Thế Đại Sư để tiến hành chuyển sinh. Sau khi chuyển sinh, cấp độ nhân vật sẽ hạ xuống 60 nhưng điểm tiềm năng và kỹ năng sẽ không thay đổi

Ra mắt bộ trang bị thần phẩm cấp 60

Sức mạnh vượt trội của bộ trang bị thần phẩm cấp 60 không chỉ đến từ việc tăng chỉ số cơ bản của nhân vật mà còn có tác dụng tăng hiệu quả kỹ năng của từng môn phái. Nhân sỹ Ngũ Long Truyền Kỳ sẽ dễ dàng sở hữu những thần phẩm trên trong bản cập nhật tháng 12, với điều kiện đơn giản là tham gia vào phụ bản Thất Tuyệt Liên Hoàn Sát ở cấp độ Ác Mộng.

Xuất hiện hai “đại ma đầu” mới

Những tên “trùm ác” trong Ngũ Long Truyền Kỳ đã không còn xa lạ với đông đảo nhân sỹ như Từ Long Dương, Triệu Vân Vũ, Can Điền… Sau khi đã chinh phục được những tên trùm này, chắc hẳn nhân sỹ Ngũ Long Truyền Kỳ sẽ thắc mắc tự hỏi, đâu sẽ là mục tiêu kế tiếp của mình. Và không để người chơi phải chờ đợi lâu, trong tháng 12, Ngũ Long Truyền Kỳ sẽ xuất hiện thêm hai “đại ma đầu” cấp độ 70 là Lê Bất Khí (bản đồ Đỉnh Tự Nhiên) và Bất Giới (bản đồ Đỉnh Hoàng Long). Đây sẽ là thử thách không hề nhỏ đối với người chơi của Ngũ Long Truyền Kỳ.

Phần thưởng đến từ việc hạ gục được hai tên ma đầu này sẽ không làm người chơi thất vọng. Cơ hội sở hữu thần mã Đích Lô sẽ rộng mở hơn cho toàn bộ người chơi khi chỉ cần tiêu diệt được bất kỳ boss nào từ cấp 50 trở lên.

Như vậy có thể thấy, phiên bản tháng 12 tới đây của Ngũ Long Truyền Kỳ sẽ là một bước tiến lớn và quan trọng đối với game. Ngoài những tính năng chính được nói đến ở trên, hàng loạt các giải đấu như song đấu, liên đấu, bang hội chiến, hắc bạch chiến… sẽ liên tục được cập nhật để không phụ sự kỳ vọng của nhân sỹ Ngũ Long Truyền Kỳ.

Thông tin chi tiết về các tính năng mới trong phiên bản tháng 12, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: