Ngũ Long Truyền Kỳ ra phiên bản mới vào ngày 10/11

Sau gần một tháng ra mắt với những thành công bước đầu, Ngũ Long Truyền Kỳ tiếp tục khẳng định vị thế của mình với cộng đồng game thủ với bản cập nhật mới trong tháng 11 này. Cụ thể, ngày 10/11/2012 tới đây, TIK Game sẽ tiến hành cập nhật phiên bản mới cho Ngũ Long Truyền Kỳ và cho ra mắt thêm máy chủ thứ 16 mang tên Hành Sơn. Đại diện nhà phát hành TIK Game chia sẻ, sẽ có nhiều điều thú vị cho các bạn khám phá những tính năng đặc sắc được cập nhật trong phiên bản lần này. Chắc chắn phiên bản mới sẽ không làm bạn thất vọng khi trải nghiệm game.

Ngũ Long Truyền Kỳ ra phiên bản mới vào ngày 10/11 1

Những game thủ yêu thích tính năng PK trong Ngũ Long Truyền Kỳ chắc chắn sẽ yêu thích các tính năng mới trong phiên bản tháng 11 ra mắt vào ngày 10/11/2012 tới đây. Các game thủ sẽ có cơ hội khẳng định trình PK của mình và có cơ hội trải nghiệm những trận đấu hấp dẫn với tính năng Đại hội võ lâm.

Đại hội võ lâm sẽ được diễn ra với ba hình thức là đơn đấu, tổ đội hai người và tổ đội ba người được phân ra các ngày trong tuần. Vào lúc 20h00 thứ Sáu sẽ mở lôi đài cho hình thức đơn đấu, 20h00 thứ Bảy mở lôi đài cho tổ đội hai người và 20h00 Chủ nhật sẽ mở lôi đài cho tổ đội ba người.

Ngũ Long Truyền Kỳ ra phiên bản mới vào ngày 10/11 2

Sau khi được hệ thống ngẫu nhiên chia cặp, người chơi sẽ bắt đầu tham dự đại hội được chia làm nhiều vòng riêng biệt như: vòng sơ loại, vòng bán kết, tứ kết và chung kết. Qua đó có thể thấy việc dành chiến thắng sẽ vô cùng khó khăn và khốc liệt, game thủ phải chuẩn bị thật kỹ càng trước khi lâm trận.

Cũng theo các thông tin được TIK Game cung cấp, sẽ có 35 loại thú nuôi mới được ra mắt trong phiên bản tháng 11 lần này. Mỗi thú nuôi sẽ bao gồm những kỹ năng khác nhau để hỗ trợ người chơi như: phòng ngự, dũng mãnh, cường tráng, tất sát …

Ngoài ra, trong phiên bản mới ra mắt vào ngày 10/11 sắp tới, Ngũ Long Truyền Kỳ còn cho ra mắt chức năng chuyển đổi môn phái. Với tính năng này, game thủ sẽ có cơ hội khám phá những kỹ năng, chiêu thức mới với uy lực vô song của các môn phái khác và không cần mất công lập một tài khoản mới.

Bên cạnh cho ra mắt phiên bản mới và máy chủ mới, TIK Game cũng cho ra mắt chuỗi sự kiện hấp dẫn chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) từ ngày 10/11/2012 tới đây. Chuỗi sự kiện mới trong tháng 11 sẽ đem đến cho toàn thể người chơi Ngũ Long Truyền Kỳ những niềm vui mới.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Ngũ Long Truyền Kỳ, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: