Blade & Soul có mặt tại Tencent Games Carnival 2011

Theo các thông tin mới được Tencent Games công bố cách đây ít lâu, MMORPG Blade & Soul sẽ tham dự hội chợ Tencent Games Carnival 2011 do hãng này tổ chức vào ngày 19/11/2011 tới đây. Không chỉ có vậy, Tencent Games sẽ giới thiệu đến cộng đồng game thủ hàng loạt các tựa game mới do hãng này dự kiến phát hành vào năm 2012. Tất nhiên, ArcheAge cũng là một thành viên không thể thiếu tại Tencent Games Carnival 2011.

Blade & Soul có mặt tại Tencent Games Carnival 2011 1

Theo một nguồn tin riêng, ông Hyung Tae Kim – giám đốc mỹ thuật của Blade & Soul – cũng sẽ có mặt tại hội chợ lần này. Ông Hyung Tae Kim sẽ có một bài giới thiệu về Blade & Soul tại đây và ký tặng game thủ. Đồng thời, Tencent Games chuẩn bị tới 40 máy tính có cài đặt sẵn Blade & Soul cho người chơi tham gia thử nghiệm. Mỗi người tham gia hội chợ Tencent Games Carnival 2011 sẽ được chơi thử 30 phút.

Blade & Soul có mặt tại Tencent Games Carnival 2011 2

Nội dung phiên bản thử nghiệm của Blade & Soul tại Tencent Games Carnival 2011 bao gồm hai con trùm Golden Guardian và Scorpion King, phụ bản Howling Temple và chế độ thi đấu đối kháng 4vs4. Sau khi chơi thử, người chơi sẽ tham gia bốc thăm may mắn nhận các quà tặng của Blade & Soul như: áo thun, mã thử nghiệm, mã quà tặng ingame, …

Ảnh: Tencent Games

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: