Bộ Luyện Sư có mặt trong Thời Đại Anh Hùng

Theo các thông tin mới cập nhật, tướng mới Bộ Luyện Sư đã có mặt Thời Đại Anh Hùng từ 12h00 hôm nay (07/08/2014). Được biết, Bộ Luyện Sư là vị tướng thứ 50 của Thời Đại Anh Hùng. Tuy mang phận nữ nhi nhưng hot girl này có thể tiễn đối phương “lên bảng đếm số” chỉ trong vài nốt nhạc.

Trong Thời Đại Anh Hùng, Bộ Luyện Sư được xếp vào danh sách các tướng sát thương chủ lực phù hợp với đường dưới. Điểm đặc biệt trong bộ kĩ năng của Bộ Luyện Sư chính là năng lực tấn công trên diện rộng rất mạnh mẽ.

Với Truy Tư Tiễn, Bộ Luyện Sư có thể triệu hồi thần cú để tấn công gây sát thương cho kẻ địch. Chiêu thức này tuy khá đơn giản nhưng lại tỏ ra rất hiệu quả trong những tình huống muốn rỉa máu hoặc gây nhiễu loạn cho đối phương. Mặt khác, với hiệu ứng gây choáng, Bộ Luyện Sư còn có thể sử dụng kĩ năng này để tiến hành gank hoặc hỗ trợ cho đồng đội.

Bộ Luyện Sư có mặt trong Thời Đại Anh Hùng 1

Khả năng tấn công và kiểm soát trận đấu của Bộ Luyện Sư cũng được cải thiện rất nhiều với Định Ảnh Trảo. Chiêu thức này vừa là một cái bẫy có khả năng gây sát thương và làm chậm kẻ địch, vừa như một con mắt giúp người chơi quan sát các vị trí trọng yếu của trận đấu.

Tuy không trực tiếp gây sát thương lên đối thủ nhưng Liên Châu Tiễn lại là một tuyệt kỹ khiến Bộ Luyện Sư trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết. Cụ thể, sau khi bị “chấm trúng”, mục tiêu sẽ phải hứng chịu những pha tấn công liên hoàn của Bộ Luyện Sư. Lực sát thương mỗi lần tuy giảm nhưng tốc độ công kích theo đó cũng sẽ ngày càng sấm sét và chớp nhoáng hơn. Kẻ địch muốn chạy trốn cũng không phải là chuyện dễ dàng.

Bộ Luyện Sư có mặt trong Thời Đại Anh Hùng 2

Độ “bá đạo” của Bộ Luyện Sư được thể hiện rõ nét qua tuyệt kỹ tối thượng Loạn Vũ Phi Thỉ. Sau khi chiêu thức này được kích phát, với mỗi đòn tấn công bình thường, Bộ Luyện Sư có thể bắn ra sáu mũi tên cực mạnh oanh tạc trên phạm vi hình quạt trước mặt.

Sở hữu những kỹ năng tấn công chớp nhoáng cùng hiệu ứng cao, Bộ Luyện Sư được xem như một trong những vị tướng mạnh nhất của Thời Đại Anh Hùng hiện tại. Đối với những người chơi yêu thích vị trí sát thương chủ lực ở đường dưới thì hot girl Bộ Luyện Sư này có thể được coi là sự lựa chọn số một.

Các bạn quan tâm tới Thời Đại Anh Hùng có thể tham khảo các thông tin giới thiệu trò chơi này tại website ah.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: