“Bóc tem” Đấu Ma tại trụ sở nhà phát hành FPT Online

Chiều ngày 17/02/2014, GameLandVN cùng đại diện một số trang tin tại TP.Hồ Chí Minh đã được mời tham gia thử nghiệm Đấu Ma trước khi trò chơi này ra mắt phiên bản thử nghiệm. Buổi thử nghiệm diễn ra tại trụ sở FPT Online (Tòa nhà FPT Tân Thuận, Khu chế xuất Tân Thuận, Q.7, TP.HCM).

Theo đánh giá của GameLandVN, Đấu Ma có đồ họa thuộc loại khá so với các trò chơi cùng thể loại đang phát hành tại Việt Nam gần đây. Trong 20 cấp độ đầu tiên mà tôi được tận tay thử nghiệm, tính năng thú vị nhất là tính năng thu thập. Về cơ bản, tính năng thu thập của Đấu Ma cũng giống các trò chơi khác. Tuy nhiên, trong quá trình thu thập, người chơi cần phải bấm chuột đúng nhịp theo yêu cầu nếu không sẽ xuất hiện quái vật cản trở quá trình thu thập. Nếu muốn thu thập tiếp, bạn cần phải tiêu diệt đám phá rối này. Nếu bạn thực hiện đúng theo yêu cầu thì sẽ nhận được nhiều nguyên liệu hơn bình thường.

Về kĩ năng, hệ thống kĩ năng trong game khá phong phú. Mỗi môn phái trong Đấu Ma có ba bảng kĩ năng khác nhau. Người chơi cần phải biết kết hợp các kĩ năng trong bảng tạo thành một tổ hợp chiêu (combo) thì mới có khả năng giành chiến thắng khi thi đấu đối kháng, vượt phụ bản hay đánh trùm (boss). Hệ thống kĩ năng của Đấu Ma cũng khá thú vị, có một số kĩ năng cần phải kết hợp với nhau theo đúng thứ tự mới có thể tạo thành tổ hợp chiêu, số khác thì cần phải có đủ điểm nộ khí mới có thể thi triển được.

Về sức mạnh của các môn phái trong Đấu Ma, mỗi một môn phái có những đặc trưng về kĩ năng, thú cưỡi và trang bị. Theo đánh giá của cá nhân người viết, thú cưỡi của Hiên Viên có lẽ là thú cưỡi đẹp nhất trong Đấu Ma. Tuy nhiên, hươu có lẽ thích hợp với nữ giới hơn và nếu bạn chọn một nhân vật nam thuộc phái Hiên Viên thì trông có vẻ không được thuận mắt cho lắm. Theo giới thiệu của đại diện nhà phát hành FPT Online cũng như đã được người viết kiểm chứng tại buổi thử nghiệm, Hiên Viên là môn phái mạnh nhất khi thi đấu đối kháng dạng 1 đấu 1. Nếu cùng cấp độ, trang bị cũng như kĩ năng thì rất khó để Viêm Gia, Cửu Lê và Thanh Vân chống lại được Hiên Viên khi thi đấu 1 chọi 1. Lý do rất đơn giản, Hiên Viên là phái duy nhất có những kĩ năng phục hồi sinh lực.

Tuy nhiên, các bạn nên tham gia thử nghiệm Đấu Ma để có những trải nghiệm và đánh giá chính xác về tựa game này. GameLandVN hiện đang phát 500 mã kích hoạt thử nghiệm Đấu Ma và các bạn có thể đăng ký nhận mã kích hoạt hoàn toàn miễn phí tại đây. Đấu Ma sẽ mở cửa thử nghiệm vào lúc 09h00 sáng nay (12/02/2014). Nếu bạn chưa tải game thì hãy nhanh tay truy cập vào website dm.gate.vn để tải game đi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: