Cận cảnh kỵ mã cộng thuộc tính mới nhất trong TLBB

Theo các thông tin mới cập nhật, FPT Online vừa trình làng một thú cưỡi cộng thuộc tính mới trong Thiên Long Bát Bộ mang tên Thương Hải Long Câu. Được biết, Thương Hải Long Câu là thú cưỡi cộng thuộc tính thứ tư của Thiên Long Bát Bộ sau Chích Túc Quỷ Mã, Nguyệt Bạch Long Mã và Ưng Long Huyễn Hồn.

Cận cảnh kỵ mã cộng thuộc tính mới nhất trong TLBB 1

Vẻ ngoài của Thương Hải Long Câu thu hút đến mức ngay cả những người chơi khó tính nhất cũng phải trầm trồ khen ngợi. Bộ lông xanh thẫm như đại dương kết hợp cùng bộ yên màu vàng nổi bật, thể hiện sự oai vệ cho kỵ mã và người cưỡi. Thêm vào đó, mỗi bước di chuyển, vó ngựa sẽ xuất hiện những vệt nước li ti được tung ra tạo cảm giác tươi mát và sống động.

Ngoài vẻ đẹp thời thượng được nhiều người ưa thích, Thương Hải Long Câu còn có khả năng gia tăng tốc độ di chuyển và thuộc tính cho nhân vật. Cụ thể, người chơi để kỵ mã này ở ô đầu tiên trong giao diện thú cưỡi, nhân vật được cộng thêm 80% tốc độ di chuyển, 5.000 máu và 50 điểm tất cả thuộc tính.

Để có thể sở hữu chú ngựa quý hiếm này, người chơi có thể tham gia ngay vào sự kiện Bảo Đồ Long Câu để tìm thấy bản đồ dẫn đến kho báu chứa nhiều bảo vật bao gồm cả Thương Hải Long Câu.

Cận cảnh kỵ mã cộng thuộc tính mới nhất trong TLBB 2
Cận cảnh kỵ mã cộng thuộc tính mới nhất trong TLBB 3
Cận cảnh kỵ mã cộng thuộc tính mới nhất trong TLBB 4
Cận cảnh kỵ mã cộng thuộc tính mới nhất trong TLBB 5
Cận cảnh kỵ mã cộng thuộc tính mới nhất trong TLBB 6
Cận cảnh kỵ mã cộng thuộc tính mới nhất trong TLBB 7
Cận cảnh kỵ mã cộng thuộc tính mới nhất trong TLBB 8

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: