CĐTL: Điểm mới của hệ thống công thành chiến

Trong phiên bản Thế giới Lãng quên sắp ra mắt của trò chơi trực tuyến Con Đường Tơ Lụa (CĐTL),những tính năng đặc biệt mới trong hệ thống công thành chiến sẽ giúp cho các bang hội có nhiều giải thưởng hấp dẫn hơn khi trở thành bang hội chiến thắng trong các đợt công thành chiến. Điều đó đã khiến cho cộng đồng game thủ háo hức chờ đợi bản cập nhật này.

Hệ thống ngục tối

Ngục tối tại khu vực công thành chiến được coi là một phần thưởng đặc biệt cho bang hội chiếm giữ thành. Tại đây, thành viên của bang hội chiếm giữ thành sẽ có khả năng tìm kiếm cho mình nhiều phần thưởng giá trị như: vật phẩm, trang bị, điểm kinh nghiệm, điểm kĩ năng…

CĐTL: Điểm mới của hệ thống công thành chiến 1

Phần thưởng danh dự

Để nâng cao hình ảnh của các bang hội chiếm giữ thành, Con Đường Tơ Lụa đã cập nhật thêm một số phần thưởng danh dự để tính năng này hấp dẫn các game thủ hơn nữa. Hiện tại, có bốn phần thưởng được trao cho bang hội chiếm thành là:

Niêm yết thông tin về bang hội chiếm thành: Tên bang hội chiếm thành sẽ được niêm yết ở dưới của thông báo tên thành phố nhằm khẳng định chủ quyền nắm giữ của bang hội này.

CĐTL: Điểm mới của hệ thống công thành chiến 2

Niêm yết thông tin về bang hội chiếm thành trên bản đồ thế giới: Ngoài việc hiển thị tên bang hội chiếm thành tại thành phố bị chiếm đóng, thì trên bản đồ thế giới tại khu vực công thành chiến bị chiếm đóng cũng xuất hiện tên bang hội đang sở hữu tòa thành đó.

Niêm yết tiêu ngữ của bang hội chiếm thành trên bản đồ thế giới: Tiêu ngữ (khẩu hiệu của bang hội) cũng được hiển thị trên bản đồ thế giới bên cạnh tên bang hội chiếm thành.

CĐTL: Điểm mới của hệ thống công thành chiến 3

Hiển thị cờ hiệu của bang hội chiếm thành ở nơi dễ nhìn nhất: Chế tạo cờ với hình thái mới là hiển thị cờ trên chân cột, và đặt tại nơi đất dễ nhìn.

CĐTL: Điểm mới của hệ thống công thành chiến 4

Những tính năng nổi bật khác

Bên cạnh những phần thưởng danh dự, hệ thống công thành chiến cũng tăng thêm một số phần thưởng và tính năng mới nhằm nâng cao sự hấp dẫn cho người chơi khi tham chiến như: tăng thêm phần thưởng cho các thành viên và bang hội có thành tích cao, cải tiến chế độ công thành, cải tiến sự cân bằng trong thi đấu PvP …

Với những thay đổi lớn trong phần thưởng và tính năng cập nhật mới, khu vực công thành chiến hứa hẹn sẽ trở thành nơi tranh đấu quyết liệt và hấp dẫn giữa các bang hội lớn trong thế giới Con Đường Tơ Lụa. Dự kiến, phiên bản Thế giới Lãng quên sẽ được trình làng vào tháng 08/2011.

Thông tin chi tiết về phiên bản Thế giới lãng quên, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại tại website cdtl.ongame.vn của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: