CĐTL: “Kho báu thần Mèo” đợt 2 đã khởi động

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón Tết Tân Mão của Con Đường Tơ Lụa, sự kiện “Kho báu thần Mèo” với tỷ lệ trúng thưởng 100% đã mang lại cho hàng nghìn game thủ những ngày xuân ngập tràn niềm vui.

Vui rộn ràng cùng lộc vàng của thần Mèo

Hàng nghìn lữ khách tham gia mở hộp vàng, hộp bạc, hộp đồng của sự kiện “Kho báu thần Mèo” đợt 1 (27/01 – 8/02/2011) đã nhận được những phần thưởng hấp dẫn như: vũ khí Quang Ấn +5, vé giờ vàng hảo hạng, heo hồng, heo vàng, thần đèn, điểm kỹ năng, áo thun Silkroad, …

Chia sẻ về sự kiện “Kho báu thần Mèo”, game thủ 0989654002 cho biết: “Mình đã tham gia sự kiện Kho báu thần Mèo của Con Đường Tơ Lụa ngay khi bắt đầu và may mắn trúng được khá nhiều phần thưởng giá trị như: vé giờ vàng hảo hạng, heo vàng, thần đèn. Với tỷ lệ trúng thưởng 100%, mình đang tiếp tục tham gia vào sự kiện với hy vọng nhận được thật nhiều điểm kỹ năng (SP) và vũ khí Quang Ấn +7”.

CĐTL: “Kho báu thần Mèo” đợt 2 đã khởi động 1

Kho báu thần Mèo đợt 2, ai cũng có quà “khủng”

Từ ngày 09/02 – 25/02/2011, khi mở hộp vàng, hộp bạc, hộp đồng của sự kiện “Kho báu thần Mèo” đợt 2, các lữ khách của Con Đường Tơ Lụa sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị như: điểm kỹ năng, vũ khí Quang Ấn, thần đèn hảo hạng, heo hồng, heo vàng, áo thun Silkroad…

Ngoài ra, người chơi khi mở đủ 100 lượt ở hộp đồng, 70 lượt ở hộp bạc và 50 lượt ở hộp vàng sẽ có cơ hội ngẫu nhiên trở thành một trong 5 người nhận được hàng triệu điểm kỹ năng (SP) cùng siêu vũ khí Quang Ấn từ kho báu thần Mèo.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Kho báu thần Mèo”, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại tại website cdtl.ongame.vn của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: